1. SEO content là gì?
 2. SEO content mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp
cach-viet-bai-chuan-seo-14

Nội dung chỉ là vua khi người viết ra nó là một phù thủy

Doanh nghiệp, công ty bạn muốn tư vấn về việc S.E.O nội dung LH Hotline 097166.00.88

Các khách hàng đến với chúng tôi đều là những người tiêu dùng thông minh, họ đều hiểu dịch vụ seo nội dung là hướng tới khách hàng có lượng từ khoá ở mức thấp hơn chừng < 5 từ khoá (keywords). Như vậy, khi khách hàng đầu tư làm SEO với chi phí cạnh tranh, sẽ giải quyết được khó khăn cho doanh nghiệp.

1. SEO content là gì?

 • SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.
 • Content là tập hợp tất cả thông tin tồn tại trên website, tạo ra được giá trị thật đối với người dùng. Đặc biệt, đối với doanh nghiệp, content phải là những gì bám sát hoặc xoay quanh ngành hàng của doanh nghiệp.

Khi kết hợp hai từ này với nhau, chúng ta có khái niệm về SEO content là việc xây dựng bài viết xoay quanh sản phẩm/ dịch vụ với nội dung thật sự có ích nhằm thu hút người dùng và giúp tăng lượng truy cập thông tin thông qua các công cụ tìm kiếm.

seo-content-writers-0

SEO content hiện nay được các doanh nghiệp đang chú trọng tập trung rất nhiều vào khâu làm nội dung

2. SEO content mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

 • SEO content giúp doanh nghiệp tạo ra những thông tin hấp dẫn có thể thu hút độc giả từ đó làm tăng lượng truy cập của công cụ tìm kiếm, giúp làm tăng thứ hạng của website doanh nghiệp trên trang tìm kiếm.
 • Nó là một trong những chiến lược tiếp thị rẻ tiền nhất mà có thể tạo ra lợi nhuận khổng lồ. So với việc tập trung ngân sách cho các quảng cáo TVC hay chương trình khuyến mãi, đầu tư vào việc tối ưu hóa nội dung bài viết sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được thiện cảm trong mắt người tiêu dùng. Bằng sự khéo léo của mình, content lồng ghép thương hiệu của bạn vào từng bài viết, từng câu chuyện ý nghĩa, có khả năng truyền tải thông điệp và cảm hứng cho người dùng. Hãy để khách hàng tự quảng bá cho thương hiệu của bạn thông qua những câu chuyện mà content marketing xây dựng.
SEO-Content-Writing-00

SEO nội dung giúp việc kinh doanh online bền vững hơn

 • SEO content còn là giải pháp tối ưu duy nhất giúp cho bài viết của bạn trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm để tạo ra lực đẩy giúp website của doanh nghiệp lên top tìm kiếm.
 • Đồng thời, tối ưu hóa nội dung bài viết còn đảm bảo cho trang web của bạn luôn có nội dung mới. Việc thường xuyên mang lại những thông tin mới mẻ sẽ gây sự thích thú đối với người dùng, từ đó khuyến khích họ quay trở lại với website của bạn.

DỊCH VỤ CONTENT WRITING SEO (BIÊN TẬP NỘI DUNG) MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP HIỆN NAY:

+ Biên tập nội dung Lading Page (Marketing trực tiếp)
+ Biên tập nội dung vệ tinh cấp 1 (Marketing gián tiếp)
+ Biên tập nội dung vệ tinh cấp 2 (Marketing Hệ thống)
+ Biên tập nội dung vệ tinh cấp 3 (Spint content).
Ở mỗi cấp độ chiến lược tùy theo nghành nghề, sản phẩm mà công ty bạn đang kinh doanh, chúng tôi sẽ có các chi phí hợp lý cho doanh nghiệp. Mô hình thực sự mang ý nghĩa và tầm quan trọng cực lớn đối với các doanh nghiệp đang muốn đẩy mạnh hệ thống nội dung một cách bài bản. Chất lượng tuyệt đối với hệ thống nội dung được soạn thảo bằng “tay” và nói không với Coppy. Chi phí đảm bảo giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí ngân sách và tiến độ của dự án khi thực hiện làm.

bố cục bài viết chuẩn seo

Tầm quan trọng của bài viết chuẩn S.E.O

 • TRÁNH VI PHẠM THUẬT TOÁN

  Hiện nay, Google ngày càng chặt chẽ hơn với các “thủ thuật SEO”.Đây là một trong những trở ngại lớn với những doanh nghiệp SEO chú trọng vào phương pháp baclink, nhưng lại là sự dễ dàng cho những doanh nghiệp ngay từ đầu đã chú trọng SEO tổng thể, tập trung vào nội dung, phát triển nội dung ý nghĩa và thu hút người đọc đến với website, kéo dài thời gian ở lại website hơn bình thường.

 • LINH HỒN CỦA WEBSITE

  Một cách ví von vui cho tầm quan trọng của viết bài chuẩn seo với các doanh nghiệp thì: Nếu việc thiết kế ra một website chuẩn seo (gồm cấu trúc và tối ưu) là nền tảng thì chính nội dung là linh hồn của cả website. Nếu website không có những nội dung hay, hấp dẫn và lôi cuốn người đọc thì chắc chắn sẽ không thể giữ chân được người dùng và tăng tương tác.

 • NỘI DUNG LÀ VUA

  “Content is King” – cách ví von tưởng chừng như không mang đến giá trị quá nhiều thì hiện nay lại đúng trong mọi hoàn cảnh của các doanh nghiệp Việt Nam. Trong thời buổi nền kinh tế hội nhập thì việc khiến cho khách hàng nhớ đến doanh nghiệp không chỉ nằm ở chất lượng hay giá thành sản phẩm nữa mà nó chính xác là cuộc chiến thương hiệu, cuộc chiến giành tâm trí khách hàng bằng những gì mà doanh nghiệp nỗ lực và cố gắng. Một trong những kế hoạch để thành công đó chính là tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm bằng cách nâng cao kỹ thuật trong website.

Kinh doanh hiệu quả hơn nhờ nội dung chuẩn SEO phù hợp tất cả thiết bị tối ưu hóa sự xuất hiện website trong các kết quả trên các công cụ tìm kiếm.