Chỉ vỏn vẹn 4 năm kinh nghiệm nhưng chúng tôi luôn nỗ lực trong việc nắm bắt nhu cầu của khách hàng và đáp ứng những điều đó một cách trọn vẹn nhất.

Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” Dịch vụ seo tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp.” Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

Tầm quan trọng và lợi ích của S.E.O?
Theo một số thống kê thì có đến hơn 80% số người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google , Yahoo, LiveSearch….

Mỗi ngày có hàng triệu người dùng web sử dụng các công cụ tìm kiếm (Search engines) để tìm những sản phẩm, dịch vụ và thông tin họ đang cần. Nhưng liệu với hàng tỷ website hiện đang tồn tại, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn trước mà không phải của các đối thủ cạnh tranh? Chính vì đa phần khách hàng đến một website đều thông qua các công cụ tìm kiếm, nên nếu như trang web của bạn có thứ hạng thấp thì đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh.

seo-la-cai-gi-vay

Lợi ích của SEO tăng lượng khách hàng truy cập website

BẠN ĐANG BĂN KHOĂN KHÔNG TÌM ĐƯỢC LỐI ĐI LÀM S.E.O CHO WEBSITE? HÃY LH NGAY 0971.66.00.78 HOẶC 01234561182 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN

seo-la-cai-gi-vay-0

S.E.O giải pháp tiếp cận khách hàng tốt nhất trên thế giới Marketing online

Không người dùng nào đủ kiên nhẫn xem quá 3 trang kết quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả) sau khi thực hiện tìm kiếm trên search engine. Nếu website doanh nghiệp của bạn không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không hề biết website của bạn tồn tại. Thưc tế có tới 70% người dùng web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm.

seo-la-cai-gi-vay-1

Làm S.E.O hiệu quả khách hàng sẽ biết đến bạn nhiều hơn

Vì thế, nếu trang web của bạn lọt vào trong top 10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng viếng thăm là rất lớn. Tối ưu hóa máy tìm kiếm (Search engine optimization = SEO) chính là giải pháp cho vấn đề trên. SEO bao gồm các kĩ thuật nhằm giúp website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Kĩ thuật SEO của chúng tôi sẽ bảo đảm trang web của bạn luôn có thứ hạng cao (từ 10 trở lên) với những từ khóa quan trọng liên quan đến dịch vụ mà bạn muốn cung cấp đến khách hàng.

seo-la-cai-gi-vay-2

Doanh thu của bạn sẽ tăng nếu bạn làm dịch vụ S.E.O tốt

Ngày càng nhiều website được thành lập, website của bạn sẽ bị lãng quên hoặc “lu mờ” trước các đối thủ của bạn nếu bạn không thực hiện việc quảng bá website trên các bộ máy tìm kiếm. Website của bạn không có hiệu quả cao khi không có thứ hạng cao trên Google, Yahoo, hay Live Search khi tìm với các từ khóa tương ứng với dịch vụ, ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn cung cấp.

NẾU BẠN ĐANG BẾ TẮC ĐI TÌM GIẢI PHÁP S.E.O HIỆU QUẢ CHO WEB —–> LH NGAY VỚI CHÚNG TÔI 0971.66.00.78 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ VIỆC LÀM S.E.O.

CHÚNG TÔI KHÔNG BAO GIỜ NHẬN S.E.O TỪ KHÓA GIÁ RẺ – GIÁ RẺ ĐỒNG NGHĨA VỚI CHẤT LƯỢNG KÉM!