Bạn đang cần thiết kế website chuẩn seo để bán hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thiết kế website hiệu quả nhất!

Đầu tư vào SEO từ khóa website lên Google là đầu tư vào quảng bá hình ảnh và dịch vụ của bạn trên Internet, giúp mọi khách hàng có nhu cầu tiếp cận bạn gia tăng một nhanh chóng. Website của bạn có thứ hạng cao với những từ khóa tương ứng trong lĩnh vực hoạt động của mình sẽ giúp cho website của bạn được nhiều người biết đến và tạo dựng được một thương hiệu trực tuyến.

Dịch vụ tối ưu website chuẩn SEO của chúng tôi sẽ “vạch lá – tìm sâu” những nhược điểm của website mà bạn đang sở hữu có những điểm mạnh và điểm yếu nào để tư vấn cho bạn cách tốt nhất sở hữu một website chuẩn SEO, thân thiện người dùng và Google.

dich-vu-toi-uu-hoa-website-1

Dịch vụ tối ưu hóa website chuẩn SEO

+ Bạn muốn làm 1 website bán hàng mà không phải mất quá nhiều chi phí
+ Bạn đang tìm hiểu để làm website có khả năng lên top google nhanh
+ Bạn muốn tạo ra hàng loạt các website vệ tinh với kinh phí đầu tư thấp
+ Bạn đang gặp rắc rối với website của mình và muốn sửa chữa nó tốt hơn
+ Bạn muốn biết và kiểm tra đơn vị thiết kế web của mình làm việc thế nào

dich-vu-toi-uu-hoa-website-2

Website chuẩn SEO

CHÚNG TÔI LÀM WEB, HIỂU WEB QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO:
Web là gì ?
+ Là  “show-room” trên Internet – nơi trưng bày và giới thiệu thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cho mọi người trên toàn thế giới truy cập bất kỳ lúc nào họ cần.
+ Là nơi mua bán, gặp gỡ giữa doanh nghiệp và ngừơi tiêu dùng. Qua đó doanh nghiệp có thể giúp đỡ, tư vấn và thăm dò thị hiếu hàng.
+ Là nơi trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với các tổ chức và chính phủ
+ Là văn phòng làm việc, là nơi bán hàng mà không cần mặt bằng, không cần tiện nghi.
+ Là nơi lấy đơn đặt hàng, lấy đơn đăng ký của khách hàng.

LOI-ICH-VIEC-SEO-WEBSITE

Lợi ích của việc có website và SEO từ khóa lên top Google

 Lợi ích khi có web:
+ Thông tin dễ dàng cập nhật, thay đổi, khách hàng có thể xem thông tin ngay tức khắc, ở bất kỳ nơi nào
+ Tiết kiệm chi phí in ấn, gửi bưu điện, fax, thông tin không giới hạn (muốn đăng bao nhiêu thông tin cũng được, không giới hạn số trang, diện tích bảng in…) và không giới hạn phạm vi khu vực (toàn thế giới có thể truy cập).
+ Thông tin hình ảnh được thể hiện một cách sống động, linh họat làm cho việc giới thiệu trở nên ấn tượng
+ Rất dễ để ngừơi khác nhớ đến, bởi vì chỉ với 1 tên trang web nó chứa tất cả những gì bạn muốn giới thiệu, ví dụ dienmayxanh, khi cần ngừơi ta sẽ nhớ đến tên web và tìm đến doanh nghiệp
+ Chỉ với 1 địa chỉ trang web, khách hàng sẽ giữ được liên lạc với doanh nghiệp, cho dù doanh nghiệp có thay đổi địa điểm, số điện thọai thì khách hàng vẫn tìm lại đựơc nhờ trang web, vậy có thể nói trang web là “danh thiếp”.

seo-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-vcomsat-1

Seo từ khóa giám sát hành trình cho đơn vị Vcomsat Hà Nội

Vcomsat là khách hàng website thương hiệu rất tốt – nhưng mãi khi chúng tôi hiệu chỉnh website cho họ chuẩn SEO, họ mới có những khách hàng đầu tiên từ website

– Uy tín: DICHVUSEOLENTOP chúng tôi luôn đặt thương hiệu của bạn lên hàng đầu. DICHVUSEOLENTOP cam kết không sử dụng bất cứ các phương pháp SEO không lành mạnh, dùng những thủ thuật SEO không trong sáng, gây tác động không tốt làm ảnh hướng xấu đến sự phát triển lâu dài đến Website của bạn. Thay vào đó DICHVUSEOLENTOP nhắm đến một hiệu quả về lâu và về dài cho Website của bạn hơn.
– Báo cáo: định kỳ báo cáo tình hình triển khai dịch vụ SEO
– Mục tiêu: gia tăng số lượng và chất lượng khách hàng cho trang web của bạn . Thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi.
– Hiệu quả lâu dài: mục tiêu trên sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho website ngay cả khi kết thúc hợp đồng Dịch vụ SEO với chúng tôi. Không như các dịch vụ Marketing quảng bá Website như: đặt banner quảng cáo, PPC (pay per click) nơi mà lượng truy cập vẫn còn tiếp tục khi bạn vẫn còn chấp nhận trả tiền trên mỗi lượt truy cập. DICHVUSEOLENTOP đảm bảo cho trang web của bạn một lượng truy cập ổn định và lâu dài miễn là website vẫn được quan tâm và chăm sóc thường xuyên.
– Miễn phí: chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách về giải pháp Marketing quảng bá hiệu quả cho thương hiệu, về việc chọn từ khóa hiệu quả cao.

làm marketing bất động sản năm 2018Thế nào gọi là web chuẩn seo?

Để có một website đạt chuẩn, seo tốt luôn được các cỗ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo.. đánh giá cao, được ưu tiên xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là “Kỹ thuật” của từng đơn vị thiết kế website.

Dưới đây là 28 yếu tố cơ bản để có được một trang web chuẩn seo.

I. Tên miền & Hosting.

1. Chọn nội dung website. Có thể chứa một vài từ khóa chính của website càng tốt, tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao.

2. Thiết kế website.

3. Tối ưu hóa Url website.

  • Url nên mã hóa theo tiêu đề bài viết, có liên quan tới nội dung bài viết, keywords, description.
  • Hạn chế độ dài của url tốt nhất cho seo chỉ là 3 cấp tính từ tên domain (domain.com/cap1/cap2/cap3).
  • Sử dụng rewrite url đối với các liên kết và phân tách mỗi từ bằng dấu trừ – hoặc gạch dưới _.

4. Title (tiêu đề bài viết) thẻ này luôn đặt trên cùng và chứa nội dung liên quan tới nội dung bài viết, url website. Độ dài của title khoảng 60-65 ký tự

5. Keywords (từ khóa) nội dung thẻ này không chứa quá nhiều từ khóa, tổng số ký tự không quá 160 ký tự.

6. Description (mô tả) nội dung thẻ này không chứa quá nhiều từ khóa, tổng số ký tự không quá 160 ký tự. Mô tả ngắn gọn về nội dung bài viết.

7. Luôn đặt tiêu đề bài viết, từ khóa quan trọng trong thẻ h1, h2, h3…theo thứ tự ưu tiên quan trọng của từ khóa.

<h1> Keywords</h1>

<h2> Keywords</h2>

<h3> Keywords</h3>

8. Tách các phần như style css, javascript, data thành các file độc lập. Hạn chế sử dụng javascript quá nhiều.

9. Hạn chế việc sử dụng table trong html. Đặc biệt là các table lồng table.

10. Cố gắng đặt nội dung chính nằm ở đầu của cấu trúc trang html.

11. Tạo các chỉ mục hướng dẫn (breadcumb). Mục đích cho phép người dùng dễ dàng quay lại các chỉ mục một cách dễ dàng.

12. Dùng định dạng chữ cho phần liên kết header và footer thay vì dùng hình ảnh. Có thể dùng javascript để xử lý các liên kết.

13. Tạo trang 404 cho các liên kết không tìm thấy.

14. Tạo mục chia sẻ bài viết đến các mạng xã hội bằng cách tạo ra các nút chia sẻ.

15. Tối ưu hiển thị trang web trên các thiết bị di động. Chính vì ngày nay việc truy cập trên các thiết bị di động không còn xa lạ do đó sẽ bị giảm thiểu người dùng nếu website của bạn không hỗ trợ việc hiển thị trên các thiết bị di động.

16. Tạo RSS feed cho nội dung website.

17. Tạo sitemap chứa liên kết đến các trang nội dung trên website. Nó cho phép người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập đến nội dung mà họ cần.

18. Kiểm tra cấu trúc html chuẩn với W3C (khi kiểm tra có thể bỏ qua các lỗi cảnh báo HTML5 và các thẻ og:title, og:=Description, og:image khi định dạng website bằng HTML5).

19. Cho phép thay đổi thẻ meta và title, keywords, description ứng với mỗi nội dung bài viết.

III. Biên tập nội dung.

20. Khi cập nhật nội dung url, title, keywords, description phải liên quan tới nhau.

21. Chỉ sử dụng từ có nghĩa, cấu trúc có thể đọc được và dễ dàng để thu thập dữ liệu từ Google.

22. Đặt link vào các trang liên kết khác sẽ giúp người đọc dễ theo dõi và giúp index dễ dàng.

23. Nội dung bài viết dễ đọc. Phần đầu và nội dung bài viết nằm trong đoạn văn kết hợp với các sub header và number list. Chủ yếu là nội dung phải mới mẻ, lôi cuốn, trình bày đẹp mắt và mang tính thông tin cao.

24. Thêm hình ảnh để nội dung hấp dẫn hơn. Đặt các thuộc tính như title và alt vào hình ảnh sẽ giúp cho SE đánh giá cao cho nội dung website của bạn và từ khóa liên quan đối với hình ảnh.

25. Không nên nhồi nhét quá nhiều từ khóa vào mỗi trang web, hãy chọn những từ khóa tiêu biểu và đặt vào phần cuối của nội dung bài viết.

26. Hạn chế việc dùng flash hoặc tốt hơn là không dùng flash vì các công cụ tìm kiếm không đọc được nội dung trong flash.

27. Đặt link về các trang tác giả, trang phân tích có tính uy tính cao. Điều này sẽ giúp cho bài viết của bạn có tính thuyết phục và độ tin tưởng cao.

28. Cập nhật thông tin thường xuyên trên website của bạn. Điều này quan trọng nhất nó sẽ giúp cho bạn lôi cuốn được người đọc ghé thăm và nên nhớ nội dung nên tập trung vào các xu hướng hiện tại và phải liên quan đến chủ đề của website.