Contents

Ngày nay quảng cáo trên Google là một hình thức kinh doanh phổ biến và được nhiều người biết đến. Nổi bật của hình thức quảng cáo trên Google và được đông đảo người biết đến và sử dụng nhất đó là Google Adwords.

Adwords là một hình thức quảng cáo được xem là hấp dẫn nhất và  phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại hiệu quả cao như: thời gian lên top nhanh chóng, chi phí quảng cáo chỉ bị tính tiền khi người dùng hoặc khách hàng click vào mẫu quảng cao… chính vì vậy Adwords được coi là hình thức quảng cáo trực tuyến được sử dụng phổ biến.

Theo thống kê thì Quảng cáo Google Adwords chiếm khoảng 75% doanh số của các doanh nghiệp, vì thế mà việc quảng cáo trên Google đang là cuộc chạy đua để chiếm lấy vị trí “số 1 Google là mơ ước của rất nhiều công ty, doanh nghiệp.

quảng cáo Google Adwords là gì

Vậy quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google AdWords là hình thức khai thác và sử dụng mạng quảng cáo của Google trên công cụ tìm kiếm được mọi người sử dụng và nhà quảng cáo sẽ phải thanh toán tiền cho chính Google để có thể đưa website của mình lên những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng có hành động tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Điều đặc biệt hơn cả là với hình thức này các website sẽ được tiếp thị đến đúng đối tượng cần hướng tới và có nhu cầu thực sự về sản phẩm hiệu quả nhất.

Quảng cáo Adwords hoạt động dựa trên nguyên tắc trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). Điều này đồng nghĩa quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện với những người dùng tìm kiếm có nhu cầu thực sự về sản phẩm mà bạn cung cấp và điều đặc biệt hơn chính là bạn chỉ phải chi trả tiền cho Google khi có nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website bạn.

Google AdWords là hệ thống quảng cáo của Google, trong đó các nhà quảng cáo sẽ đấu giá những từ khoá nhất định để khi người dùng tìm kiếm từ khóa đó quảng cáo của họ có thể xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google.

Hiện nay Google đã trở nên quá quen thuộc với khách duyệt web bởi đây là công cụ tìm kiếm của hơn 90% người dùng Internet. Ngoài chức năng dùng để tìm kiếm thông thường, Google còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong các chiến lược online marketing thông qua chiến dịch quảng cáo Google Adwords.

dich-vu-quang-cao-google-adwords-00

Tùy thuộc vào khả năng cạnh tranh của các từ khóa mà bạn đang đấu thầu và sự liên quan của từ khoá đó với trang đích bạn quảng cáo để có thể đem lại chuyển đổi lợi ích cho công ty của bạn. Đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ Google Adwords của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng quảng cáo Google AdWords là cực kỳ hiệu quả đối với nhiều loại hình doanh nghiệp. Và một điều nữa là chúng tôi sẽ không lãng phí tiền của các bạn vào những từ khóa sai, những đối tượng không phù hợp hoặc quảng cáo tỉ lệ chuyển đổi thấp.

bang-gia-google-adwords

Quảng cáo lên TOP bằng Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords vẫn được xem là công cụ hiệu quả để gia tăng chuyển đổi khi bạn tham gia tiếp thị liên kết, quảng bá sản phẩm dịch vụ kiếm tiền online hiệu quả. Thường thì các chuyên gia thường nhấn mạnh bạn đến việc nghiên cứu từ khóa dài, từ khóa ngách, tuy nhiên còn các yếu tố khác bạn cũng cần phải lưu ý, để tâm để tối ưu chi phí, tối ưu lợi nhuận!

Quảng cáo Google Adwords được nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi tính phổ biến, lượng khách hàng không ngừng tăng lên mỗi ngày. Vậy tại sao chúng ta chưa ứng dụng Google Adwords vào các chiến dịch internet marketing của doanh nghiệp để cải thiện doanh số bán hàng, để tăng hiệu quả kinh doanh

Nếu doanh nghiệp của bạn đã và đang chạy Quảng cáo Google Adwords thì bạn đã thật sự hài lòng với những kết quả mà Adwords mang lại? hay bạn vẫn băn khoăn vì chưa biết cách điều chỉnh sao cho chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất?

dich-vu-quang-cao-google-adwords

Đưa website lên top nhanh chóng với quảng cáo Google Adword

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Google Adwords

– Tiếp nhận, phân tích yêu cầu và từ khóa quảng cáo(nếu có) của khách hàng

– Nghiên cứu lĩnh vực sản phẩm dịch vụ của khách hàng

– Trao đổi tư vấn gợi ý thêm cá từ khóa tiềm năng và giải đáp các yếu tố liên quan

– Gửi bảng báo giá dịch vụ

– Ký hợp đồng hợp và triển khai dịch vụ quảng cáo.

Tại sao bạn chọn Chúng Tôi để quảng cáo Google cho website của bạn?

Lý do thứ 1: Chúng Tôi là một trong những công ty có uy tín về quảng cáo bằng từ khóa, có nhiều năm kinh nghiệm về quảng cáo Google sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những từ khóa, quảng cáo từ khóa, báo cáo, sử lý tình huống về quảng cáo và các vấn đề phát sinh trong quảng cáo 1 cách nhanh chóng, phù hợp, đạt hiệu quả cao nhất.

Lý do thứ 2: Quảng cáo của quí khách luôn xuất hiện trên các đối thủ khác bởi ngoài kinh nghiệm về quảng cáo chúng tôi cũng có những kinh nghiệm về thiết kế website, SEO, quảng cáo trên điện thoại di động, khai thác mạng internet,…

Lý do thứ 3: Chúng Tôi quảng cáo cho khách hàng hoàn toàn minh bạch về từ khóa và số tiền đã quảng cáo không giống như một số công ty quảng cáo website trên google khác.

chạy quảng cáo google adwords

Các Hình Thức Quảng cáo

1/ Đối với khách hàng ký hợp đồng trọn gói
– Bước 1 : Lựa chọn từ khoá phù hợp ngành nghề, lĩnh vực.
– Bước 2 : Thống nhất hợp đồng với dịch vu seo về các nội dung : Vị trí địa lý quảng cáo, Vị trí top quảng cáo, thời gian quảng cáo, chi phí quảng cáo 1 tháng
– Bước 3 : Ký kết hợp đồng và thanh toán
– Bước 4 : Triển khai quảng cáo dịch vu seo có nghĩa vụ thiết kế quảng cáo và đẩy quảng cáo lên trên Google theo hợp đồng chậm nhất là 24h kể từ khi nhận được thanh toán
– Bước 5 :Theo dõi quảng cáo và tối ưu hiệu quả quảng cáo

2/ Đối với khách hàng ký hợp đồng ngân sách
– Bước 1 : Thoả thuận mức phí quản lý, Ký hợp đồng và thanh toán tạm ứng
– Bước 2: Lựa chọn từ khoá và Thiết kết quảng cáo dịch vu seo sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng lựa chọn
– Bước 3 : Setup quảng cáo và bàn giao tài khoản cho khách hàng cùng quản lý
– Bước 4 : Theo dõi quảng cáo và tối ưu hiệu quả quảng cáo

Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu bùng nổ doanh thu của bạn!

Sự thành công của bạn là niềm tự hào của chúng tôi. 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ
Hotline: 0971 66 00 78

“Google Adwords không phải là cuộc chiến thứ hạng mà là nghệ thuật tìm ra vị trí tối đa hóa lợi ích”