1. Không biết cách loại trừ click tặc, click ảo
Việt Nam đang là quốc gia số 1 thế giới về click tặc, click ảo nhất là trong lĩnh vực cạnh tranh cao như bất động sản. Nếu bạn không tìm mọi cách loại trừ thì cuối tháng mất toi cả chục triệu như chơi.
2. Không theo dõi chuyển đổi
Theo dõi đấu giá click rất quan trọng, tuy nhiên click đó thực sự mang lại giá trị hay không thì bạn cần phải biết cách đo lường và theo dõi chuyển đổi. Bạn sẽ biết là lúc nào lên chạy quảng cáo, chạy quảng cáo ở đâu, nội dung nào hấp dẫn khách hàng…
3. Không chạy Remarketing (bám đuổi) khách hàng
Thông điệp quảng cáo chính là “mồi câu” để đưa khách hàng vào website của bạn. định. Sau khi họ đã vào website nghĩa là họ có phần quan tâm tới dự án, chúng ta phải liên tục quảng cáo bám đuổi để họ nhớ tới bạn. Nếu không ngày mai họ sẽ search lại và tìm thấy 1 sales khác.

website về bất động sản
4. Viết thông điệp quảng cáo kém hấp dẫn
Thông điệp quảng cáo chính là “mồi câu” để đưa khách hàng vào website của bạn. Mồi câu của bạn không hấp dẫn thì khách hàng sẽ bắt phải mồi câu của đối thủ cạnh tranh.
5. Chưa biết cách tối ưu landing page, website bán hàng
Khách hàng chỉ chờ chúng ta từ 3-5s trên online. Khi họ click vào quảng cáo nghĩa là chúng ta đã mất tiền nhưng nếu website của bạn chờ mãi không load được thì họ sẽ thoát ra. Tiền bạn đã mất cho Google, còn khách hàng thì đã bỏ bạn ra đi.

Ngoài ra còn rất nhiều kỹ năng nếu bạn không tối ưu tài khoản quảng cáo Google thì bạn có thể mất hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng vô ích.

Để giúp bạn chỉ với 1 ngân sách cực thấp mà quảng cáo Google bán bất động sản hiệu quả, mình có tổ chức chương trình chia sẻ “Tuyệt chiêu quảng cáo Google bất động sản đỉnh cao”. Bạn chỉ cần liên hệ ngay với tôi 0971 66 00 78 để nhận được sự tư vấn và báo giá chạy quảng cáo Google adwords cho bất động sản.