CÓ THỂ KIẾM TIỀN TỪ DROP SHIPPING NHƯ THẾ NÀO

BẠN CỦA TÔI

Cho dù bạn đã từng nghe qua Drop shipping hoặc có thể bạn không biết nó, nhưng nó vẫn hiện hữu trong cuộc sống hằng ngày và xung quanh bạn. Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua, hoặc thấy nhiều người làm đại lý, phân phối bán hàng trên Facebook về quần áo, mỹ phẩm hay bất cứ thứ gì.

Công việc chủ yếu của họ là lấy thông tin sản phẩm từ 1 đại lý A rồi đăng thông tin sản phẩm đó lên Facebook cá nhân, đến khi có người thân bạn bè yêu thích và mua sản phẩm thì họ lại quay ra bên đại lý A mua sản phẩm đó về và gửi cho người thân bạn bè ( và dĩ nhiên đem về 1 khoản lợi nhuận chênh lệch). Tất cả những cái đó chúng ta đã đều thấy hoặc chứng kiến đều là sự mô phỏng của Drop Shipping.

Đọc đến đây chắc bạn đã hình dung trong đầu thế nào là Drop Shipping rồi chứ, nó luôn hiện hữu xoay quanh chúng ta dưới hình thức này hoặc hình thức khác.

Công việc của bạn trong Drop Shipping là lấy thông tin về hàng hoá đăng lên website bán hàng, khi có khách hàng mua hàng bạn chỉ việc cung cấp thông tin khách hàng đó cho nhà cung cấp để họ chuyển hàng trực tiếp cho khách hàng (Tất nhiên bạn sẽ hưởng 1 phần chênh lệch từ những giao dịch này thường từ 30 đến 50% hoặc thậm chí vài trăm % lợi nhuận).

DROP SHIPPING

Khi bạn xây dựng xong 1 hệ thống Drop shipping của bạn, bạn đã có 1 phương pháp tạo ra dòng tiền thụ động thậm chí ngay cả khi lúc bạn đang ngủ!

Thị trường của bạn không bị giới hạn, nó cả ở trong nước và Quốc tế. Nó có thể là Ebay, có thể là Amazon, hay có thể là Bonanza …

VẬY CÔNG VIỆC NÀY CÓ THỂ PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI

Những mẹ bỉm sữacó thời gian rảnh rỗi vài tiếng hàng ngày sau khi chăm sóc con cái và gia đình muốn kiếm thêm thu nhập. Họ làm được tại sao bạn không thử?

Những nhân viên văn phòng ngoài thời gian làm việc tại cơ quan có nhiều thời gian rảnh rỗi. (Rất nhiều các bạn sau khi đi học xong lại từ bỏ chính công việc họ mất nhiều thời gian công sức, tiền bạc để có được – Quay ra chỉ để bán hàng trên Ebay) Các sếp của họ chắc hẳn sẽ không hài lòng về việc này. Phải chăng mình giúp nhân viên của họ thu nhập tốt lên cũng là 1 cái tội.

Những bạn học sinh, sinh viên muốn có thêm thu nhập từ những thời gian rảnh rỗi để trang trải cho cuộc sống, và mua sắm những thứ mà mình hằng mong muốn. (Rất nhiều bạn sau khi học xong cũng đã suy nghĩ đến quyết định bỏ học vì chung quy lại họ đi học ra trường cũng chỉ để kiếm 1 công việc có thu nhập vậy bây giờ họ đã có trong tay 1 công việc mà có khi ra trường chưa chắc họ có thể có được – Tại sao không?)

Bạn đã làm nhiều hình thức MMO nhưng không kiếm được thu nhập hay chưa thấy tiền đâu. Đã từng tham gia những khoá Drop shipping khác nhưng chưa thành công? Người hướng dẫn bạn phải có đủ kiến thức nền tảng, cũng như sự trải nghiệm đủ sâu và sự tâm huyết cần có thì mới có thể hướng dẫn, giúp bạn thành công.

Bạn đam mê kinh doanh và muốn kiếm tiền từ nó? Nhưng nhiều khi không biết phải bắt đầu từ đâu, nguồn vốn có hạn hoặc không có! – Drop shipping là một hình thức kinh doanh thông minh mà bạn chỉ cần bỏ thời gian, 1 chút vốn đầu và sẽ không cần bỏ vốn sau này!

Doanh nghiệp của bạn muốn đưa những sản phẩm sang thị trường quốc tế, tìm hiểu sự lưu thông hàng hoá việt nam, TQ đi quốc tế và ngược lại, học hỏi những kiến thức kinh doanh ở thị trường quốc tế để áp dụng cho doanh nghiệp tại địa phương – Khoá học này là để dành cho bạn.

xây dựng hệ thống marketing online

NÓ KHÔNG HỀ KHÓ NHƯ BẠN TỪNG NGHĨ

 Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 tài khoản ngân hàng visa hoặc master cad có thể thanh toán và 1 máy tính cá nhân có thể lướt web và làm vài thao tác đơn giản khác + thêm một chút cần cù, chăm chỉ bạn đã có thể kiếm tiền. Nó không như bất kỳ các Platform kiếm tiền MMO (make money online) khác phải đòi hỏi nhiều yếu tố về kinh nghiệm, kỹ năng…

Đồng thời việc bán hàng trên Ebay cũng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức kinh doanh, phân tích hàng hoá, nhu cầu khách hàng, quá trình lưu thông hàng hoá từ VN, TQ đi Mỹ, Châu Âu hay ngược lại, và hơn tất cả bạn sẽ là người làm chủ cuộc chơi lưu thông hàng hoá bán buôn bán lẻ trên toàn thế giới khi bạn ở bất cứ nơi đâu: khi bạn đang đi du lịch, đang đi tiệc tùng với bạn bè, người thân, thậm chí là khi bạn ngủ…. bạn vẫn sẽ quản lý được dòng tiền đến với bạn. Khoảng cách địa lý hay thời gian ở đây đều được xoá bỏ.

Bình thường bạn sẽ phải mất nhiều công sức, tiền bạc để tìm được một công việc mà chưa chắc đã ưng ý từ 5tr-10tr tuỳ từng vị trí. Ở đây với nền tảng thương mại điện tử Ebay bạn có thể kiếm được tiền ngay trong quá trình học. Lợi nhuận của bạn không chỉ dừng lại ở vài trăm $, vài nghìn $/tháng mà thậm chí đến vài chục nghìn $/tháng là điều có thể.