Contents

Mách nước cho bạn cách Chuyển trang cá nhân thành Fanpage 2017 nhanh nhất hiện nay

Chuyển nick facebook sang fanpage nghĩa là sao?

Nếu bạn đang sở hữu 1 nick facebook hoạt động bình thường mà muốn nó chuyển thành fanpage thì đây chính là giải pháp cho bạn. Việc chuyển sang Fanpage cũng rất là đơn giản và nhanh gọn. Nếu bạn đang sở hữu 1 nick facebook có nhiều bạn bè và những người đó thực sự tương tác thật với bạn thì việc chuyển đổi ở đây mang tính tích cực rất nhiều. Nếu bạn là một diễn viên, người nỗi tiếng nào đó thì chế độ này cũng giúp ích cho bạn vì số lượng người like page là không giới hạn thay vì friend trên facebook chỉ dừng lại ở con số 5.000 . Mà bất cứ người nỗi tiếng nào thì con số 5.000 là quá nhỏ. Trong 1 trường hợp khác đây chính là cách tăng like facebook hữu hiệu và nhanh chóng nhất và mình sẽ đề cập phía dưới vấn đề này. Chính vì vậy chuyển facebook sang fanpage chính là cách hữu hiệu nhất để cho bạn tăng sức lan tỏa hay PR một cái gì đó.

Chuyển trang cá nhân thành Fanpage 2017

Lợi ích của việc chuyển facebook sang fanpage

Có rất nhiều lợi ích cũng nhưng mặt trái của nó khi chuyển từ facebook profiles sang một fanpage. Như trên mình đã nói việc chuyển sang Fanpge sẽ giúp bạn tăng cường được sự lan tỏa khi bạn là một diễn viên hay một tổ chức công ty nào muốn PR thương hiệu của mình.

Việc chuyển từ nick facebook sang fanpge sẽ biến tất cả các Friends của bạn thành likes cho Fanpge bạn vừa mới chuyển đổi.Đây chính là cách tăng like facebook hiệu quả nếu như bạn là bên lĩnh vực kinh doanh.Việc tăng like thật có tính tương tác cho fanpge không phải việc đơn giản dẫu có thể chạy ADS của facebook nhưng việc này hơi tốn kém và cần phải có kĩ thuật, kinh nghiệm. Like từ facebook bạn đang sử dụng là hoàn toàn like thật có tính tương tác cao nên có tầm ảnh hưởng cho Fanpage. Nó thúc đẩy nhanh thương hiệu của bạn trong khoảng thời gian đầu.

Những lưu ý khi chuyển từ facebook sang fanpage

Tuy nó mang lại nhiều lợi ích nhưng bên cạnh đó các bạn phải lưu ý 1 số những thông tin sau đây nhé:

Đầu tiên sau khi chuyển từ 1 nick facebook thành Fanpge thì tất cả những thông tin như :hình ảnh, Fanpage, Hội nhóm, status, video… đều mất hết cả. Chỉ còn lại bạn bè và mặc định bạn bè bạn sẽ chuyển thành like cho fanpage của bạn.

Tuy nhiên,để khắc phục được tình trạng này thì các bạn có thể tải dữ liệu mà mình đã nêu trên về máy trước khi chuyển facebook thành fanpage. Việc tải như thế nào mình sẽ đề cập bên dưới cho các bạn.

Khi mới chuyển sang mà các bạn thấy lượt like fanpage của mình là 0 thì cũng đừng lo lắng nhé. Do nó chưa cập nhật xong thôi. Hãy kiên nhẫn đợi 1 tí là nó hiện lên thôi. Theo bản thân mình làm thì thấy 100% nick facebook của bạn đều chuyển thành like cả.

Các bước  chuyển facebook thành fanpage

Đồng bộ dữ liệu trước khi chuyển facebook sang fanpage:

chuyển fanpage facebook 2017

Tải dữ liệu trước khi chuyển facebook sang fanpage

Bạn vào mục thiểt lập trong facebook và chọn tải xuống dữ liệu để tải hết những thông tin mà nick facebook bạn đang có : hình ảnh, video, tin nhắn…

Sao khi click vào bạn tiến hành tải và facebook bảo nhập Mật khẩu để xác nhận thì bạn cứ nhập và 1 đường link sẽ được gửi về mail. Nhưng không cần check mail. Bạn đợi 1 tí và làm mới lại trang thiết lập và tiến hành tải về thôi.

Sang khi lấy được hết những dữ liệu nick facebook của bạn rồi thì bạn tiến hành chuyển thôi.

Bạn nhấn vào link này để chuyền. Đây chính là link chuyển facebook thành fanpape :

http://www.facebook.com/pages/create.php?migrate

Sau đó bạn chọn 1 thể loại Fanpage phù hợp với mục đích  của bạn.

Sau đó bạn tiến hành cài đặt tên , thông tin, ảnh đai diện cho nó, các bước này giống y chang như khi tạo fanpage thường và rất đơn giản.

Cách chuyển facebook cá nhân sang Fan page

Chọn thể loại fanpage

Sau khi hoàn tất facebook bạn sẽ có giao diện như sau:

cách chuyển fanpage nhanh

Giao diện fanpage sau khi chuyển

Vậy là bạn đã hoàn thành xong công việc của mình. Khá là đơn giản đúng không. Hãy cân nhắc trước khi chuyển nhé. Vì sau  khi chuyển facebook sang fanpge bạn không thể chuyển ngược lại được đâu nhé…