Hiện nay trong phiên bản beta, Google Data Studio cho phép bạn tạo ra các báo cáo cho các khách hàng, với hình tượng hóa dữ liệu để chia sẻ với khách hàng của bạn. Dịch vụ seo sẽ giải thích lợi ích của Google Data Studio và làm thế nào để thử nó trong bài viết này.

Google vừa mới cho ra mắt bản beta của dịch vụ Google Data Studio – Tạo Dashboard theo dõi từ dữ liệu của bạn !

Cơ bản đây là hệ thông đang trong giai đoạn beta của Google, cho phép bạn tạo ra các report từ data của bạn , tạo ra các biểu đồ với nhiều nguồn data khác nhau..v.v.. Đại loại như 1 dạng dashboard cho bạn theo dõi tổng quát các dữ liệu của mình một các thân thiện nhất, bạn có thể tự tạo ra bảng bằng cách chọn các dữ liệu để đưa vào.

Có thể tìm hiểu về Google Data Studio tại: https://support.google.com/360suite/datastudio/answer/6390659

google data studio

Nếu như bạn là người thích làm việc với các bảng tính, thì có lẽ bạn sẽ không nghĩ Google Data Studio là cái gì đó hay ho, tuyệt vời cho lắm. Nhưng mà với một số lượng lớn người bình thường, thì đều ghét các bảng tính, con số. Cho nên Google Data Studio là một sự trợ giúp tuyệt vời. Bây giờ thì, khi bạn cần báo cáo cho khách hàng, bạn đã có một công cụ mới giúp trình bày các kết quả của nỗ lực của bạn, theo một cách thức dễ hiểu, dễ nhớ, dễ chia sẻ, đặt theo tên công ty của bạn. Bằng việc chia sẻ các báo cáo này với khách hàng của bạn, họ sẽ dễ dàng hiểu được những nỗ lực và thành quả mà công ty bạn mang lại cho họ như thế nào. Google Data Studio là một công cụ rất tốt cho công ty bạn.