Phương pháp bán hàng , kinh doanh hiệu quả thông qua mạng xã hội, đặc biệt là facebook:

Lưu ý: bạn nào chú trọng vào kinh doanh thì nên đọc cho kỹ nhé
– Bước đầu tiên : là facebook của bạn phải đủ và trên 18t , kích hoạt toàn bộ theo dõi , bài viết sang chế công khai và mọi người nhé ,
– Cần phải có 1 tài khoản facebook tối thiểu và ít nhất là 3000 bạn nè, nhưng theo mình thì tốt nhất hãy là 4000 – 4800 bạn vì bán hàng qua mạng thì khách hàng chính là bạn bè nằm trong danh sách bạn bè của mình???? chứ đối với 1 tài khoản không có lượt theo dõi thì còn bán cho ai ngoài danh sách bạn bè.
– 1 Ngày không nên đăng quá nhiều bài viết liên quan đến sản phẩm của mình , đặc biệt là đăng theo kiểu spam , đó chính là nguyên nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tương tác và độ quan tâm của người dùng facebook trong danh sách bạn bè của bạn …… gây phản cảm đến những người khách hàng tiềm năng , về sau họ ko quan tâm bài của bạn nữa đâu.

kinh doanh online trên facebook
– Hãy nên 1 ngày đăng nhiều nhất là 1 -3 bài viết về sản phẩm mình kinh doanh, thường xuyên đi like và cmt dạo trên trang newfeed của bạn, điều đó làm bạn và người dùng trở nên gần gũi hơn , họ cũng sẽ quan tâm bạn như là bạn quan tâm họ vậy, đừng nên lơ là với những người khách hàng mà bạn cho là có tiềm năng.
– Thường xuyên mở các cuộc khuyến mãi chăm sóc khách hàng, hay là event tặng sản phẩm, card dt v.v nhầm câu tương tác của bài viết lên xây dựng tốt hình tượng facebook của mình trong mắt người dùng facebook.
– Thỉnh thoảng đừng quên việc review, feedback lại những cuộc đánh giá của khách hàng về sản phẩm hay chất lượng phục vụ của bạn để còn khắc phục những cái khuyết điểm của bản thân, nên khoe nhiều cuộc phản hồi tốt của khách để làm tăng sự uy tính và tồn tại của bạn.
Trên đây là những yếu tốt cơ bản nếu bạn nắm chắc thì dc 80% thành công trong tay rồi . Chúc các bạn mau chóng làm giàu từ facebook.