Set Ads Post Video Review sản phẩm để bán hàng. Cũng rất lâu rồi khoảng 3 tháng nay mình không chạy bất kỳ 1 Ads Post Video nào cả. Trong khi Set Ads xong đến phần ” Chọn vị trí quảng cáo của bạn ” thì thấy thêm phần Audience Network như hình mô tả ( cái này dành cho Ads Post Video nhé ). Sau 1 thời gian nghiên cứu về tính năng của Audience Network Facebook thì nhận thấy ổn và mình đã chọn thêm vị trí quảng cáo Audience Network này. Chỉ sau 5 tiếng đồng hồ đo lường hiệu quả thì thấy tương tác với video thực sự là tuyệt vời, Comment cần tư vấn và đặt hàng cũng trên cả mong đợi. Dĩ nhiên là còn do cả Content của mình hấp dẫn, thuyết phục, Target cũng phải chuẩn xác nữa.

Audience Network Facebook

Audience Network Facebook

Qua tìm hiểu thì tính năng tăng tiếp cận quảng cáo video qua Audience Network của Facebook như sau :

Facebook Audience Network (FAN) đem đến nhiều lợi điểm cho nhiều nhóm đối tượng, và theo Facebook, “nó không phá vỡ những quy tắc đảm bảo tính riêng tư”, giúp Facebook kiếm tiền nhiều hơn và cạnh tranh mạnh mẽ với Google AdMob, Apple iAds, Flurry và Millennial Media.

Facebook Audience Network hoạt động trên nhiều thiết bị di động, phân phối đa dạng các dạng quảng cáo đến người dùng trong và ngoài mạng xã hội. Ngoài ra, Facebook quá hiểu” người dùng đến từng chi tiết, cung cấp cho các nhà quảng cáo lượng khách hàng tiềm năng mục tiêu chính xác hơn bao giờ hết.

Facebook Releases Tools for Audien

Với khả năng điều hướng cảm xúc, video có thể trở thành một trong những kênh quảng cáo cực kỳ hiệu quả cho các doanh nghiệp muốn chia sẻ thông điệp thương hiệu. Chỉ trong 1 ngày đã có khoảng 100 triệu giờ video được xem trên Facebook, thời gian xem video trên Instagram cũng tăng lên 40% so với 6 tháng trước đây. Đó là kết quả mới nhất vừa được Facebook và Instagram đưa ra. Và đó là lý do chương trình Mạng lưới Khán giả (Audience Network) được mở rộng. Tất cả nhằm mong muốn thúc đẩy kết quả thương hiệu. Ngoài việc xem các video trên Facebook và Instagram, giờ đây mọi người còn có thể theo dõi chúng trên các trang web và các ứng dụng mà họ dành nhiều thời gian sử dụng.

 Facebook Expands Audience Network

Hiệu quả Ads Post Video Review sản phẩm để bán hàng của mình xin phép được Show. Giá/ 1 lượt tương tác, số Comment & Điểm Phù Hợp đều Good !!! Ngân sách/ Comment thì giá / 1 Comment là bao nhiêu trong khi Đơn Hàng sản phẩm dịch vụ không dưới 1.5OO.OOO/ 1 sản phẩm nhỉ ???

Audience Network là gì?

Audience Network là bộ sưu tập các trang web di động và ứng dụng của bên thứ ba được Facebook phê duyệt để hiển thị quảng cáo trên Facebook — giúp dễ dàng mở rộng các chiến dịch quảng cáo của bạn tới các trang web di động và ứng dụng mà khách hàng của bạn sử dụng hàng ngày. Quảng cáo sẽ tiếp cận đúng người do sử dụng cùng một tùy chọn nhắm mục tiêu như chiến dịch trên Facebook — chẳng hạn như vị trí, độ tuổi, giới tính, sở thích, v.v.