LÀM SAO ĐỂ CÁC BÀI ĐĂNG PAGE SHOP CỦA MÌNH LÊN NHIỀU LIKE. HOẶC TÀI KHOẢN BÁN HÀNG CÁ NHÂN CỦA MÌNH CÓ MỘT SỐ LƯỢNG LIKE CỐ ĐỊNH ĐỂ TĂNG UY TÍN.

Suy nghĩ 1 chút thì mình thấy rất đúng. Khi ghé 1 fanpage, hoặc theo dõi 1 nick cá nhân nào đó.

Page nào có nhiều like bài post thì người dùng Facebook lại nghĩ rằng Page đó tương tác tốt, có nhiều người quan tâm hơn.

LỢI ÍCH CỦA BÀI ĐĂNG FAN PAGE CÓ NHIỀU LIKE.

 Khi khách hàng ghé vào Fan Page của mình => Họ thấy bài đăng của page có nhiều like => Khách hàng nghĩ răng Page của mình được người quan tâm => Tin tưởng Fan Page hơn.

Stt được nhiều người like và chia sẻ nhất trên facebook

 Khi bạn đăng bài lên, người dùng Facebook nhìn thấy bài đăng của mình có nhiều Like => vô hình chụng họ dừng lại để xem thêm (tâm lý đám đông) => Tăng tương tác tự nhiên của Page => Chất lượng reach link tốt hơn.

 Tăng độ trust của Fan Page với Facebook (Dù bạn có thừa nhận hay không thì thuật toán của FB vẫn đang ưu tiên reach link cho nhưng bài post có nhiều tương tác – Tương tác ở đây chính là like, share, cmt.

 Khi chúng ta chia bài đăng có nhiều like vô Group => Vô hình chung thành viên Group đó lại nghĩ răng bài đăng đó nhiều người quan tâm => Vô Fan Page xem nội dung => Khả năng Like page và trở thành khách hàng của mình sẽ cao hơn.

 Với đối tương khách hàng là Tuổi Teen thì TÀI KHOẢN CÁ NHÂN NÀO CÓ nhiều Like luôn có sức hấp dẫn, hoặc có độ quan tâm (Có thể nói là ngưỡng mộ hơn TÀI KHOẢN CÁ NHÂN KHÁC => XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BẢN THÂN VÀ BÁN HÀNG SẼ HIỆU QUẢ HƠN RẤT NHIỀU.