Hiện tại mình đang chạy tăng Like cho bất động sản, tuy nhiên, lượng tương tác (like) rất thấp, dẫn đến giá khá cao! Mọi người có cách nào cho lĩnh vực này không?

Hiệu quả của quảng cáo tăng Like sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố:

1. Đối tượng quảng cáo: Nhóm đối tượng quảng cáo mà bạn chọn có phải là những người quan tâm đến nội dung Trang của bạn hay không? Nếu bạn chọn đúng nhóm đối tượng thì hiệu quả quảng cáo sẽ tốt hơn.

2. Nội dung quảng cáo: Nội dung, hình ảnh quảng cáo của bạn có tốt không, có phù hợp với đối tượng quảng cáo không? Nội dung, hình ảnh tốt, hấp dẫn và phù hợp với đối tượng mục tiêu thì hiệu quả sẽ cao hơn bạn nhé.

Ngoài ra, giá quảng cáo của lĩnh vực bất động sản của bạn có thể sẽ cao hơn so với các ngành khác.

chạy like ads facebook cho bất động sản

Quảng cáo Facebook hiệu quả cho ngành bất động sản
– Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu: Độ tuổi, địa lý, giới tính, sở thích
– Quảng cáo bám đuổi khách hàng trên Facebook, khi khách hàng đã vào website của bạn thì khi truy cập vào Facebook sẽ thấy mẫu quảng cáo của bạn hiển thị trên Facebook
– Chỉ tính tiền khi khách hàng tương tác với nội dung quảng cáo: Like, share, comment, view photo, like page, điền form, view video, …
– Hỗ trợ thiết kế banner miễn phí, tư vấn nhắm mục tiêu tới tập khách hàng tiềm năng
– Tăng lượng khách hàng like, share, comment, inbox với trang của bạn

Tại sao nên chọn quảng cáo Facebook của chúng tôi cho ngành bất động sản của bạn?
Với hơn 3 năm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn và đội ngũ chuyên gia đạt tiêu chuẩn của Facebook, từng triển khai thành công cho hơn 1000 chiến dịch của hơn 500 đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, với tỷ lệ gia hạn trên 80%, dịch vụ seo tự tin tư vấn và hỗ trợ triển khai quảng cáo hiệu quả nhất cho chiến dịch ngành bất động sản của bạn.