Mội vài đặc điểm khi làm SEO bất động sản cần nhớ:
1. Không dùng phần mềm: đương nhiên vì hồi đấy phần mềm đăng tin cũng chưa có.
2. Nội dung các tin đăng đa dạng, không trùng lặp => hướng tới sự quan tâm của người dùng.
3. Làm trên forum, mạng xã hội, blog, …
4. Nội dung seeding, không spam link, không nhồi nhét từ khóa
5. Sáng tạo nội dung / dịch vụ để thu hút quan tâm.

Với những tư tưởng làm như này thì đến tận bây giờ 5 yếu tố này năm 2016 mình vậy thường xuyên trao đổi với các bạn làm SEO trong công ty. Cơ bản nó vẫn không thay đổi nhiều so với bây giờ. Người dùng vẫn là trái tim của Online.

Cũng phải thú thực với các bạn rằng hồi đó mình chưa biết đấy là làm SEO, chưa có khái niệm hay định nghĩa về SEO trong đầu, thực sự chưa có… lúc đó mình chỉ biết đăng tin, đăng càng nhiều càng tốt… vào hôm sau tìm kiếm thấy nó ra website của mình, xem GA thì thấy có nhiều visit là vui lắm, thấy nhiều người đăng ký sử dụng website mình còn vui nữa.

quảng cáo cho bất động sản

Những trải nghiệm đầu tiên với niềm vui sướng có được từng user, có được từng visit tơ, và tìm được các từ khóa ra website của mình, đã giúp ích cho tôi rất nhiều cho sau này và đến tận bây giờ. Mình được gần người dùng, mình sát người dùng và mình hiểu hiểu dùng, biết người dùng muốn gì, thích làm gì, và suy nghĩ gì… -> việc này quyết định việc thành công hay thất bài của một sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mại, banner, thông điệp, bố cục, …. trên online. Cuộc đời đã tạo cho mình cơ hội đó,  và mình đã biết nắm bắt nó để nó trở thành thế mạnh cho mình.

Nếu bạn muốn như mình : Hãy bắt đầu từ việc đăng tin rao vặt.

Vậy là mình đã có câu trả lời cho bạn hỏi mình, mình đã làm SEO được gần 3 năm, qua nhiều vị trí, nhiều dự án trong nhiều công ty khác nhau, làm nhiều lĩnh vực. Với 3 năm đã qua không phải quá dài, nhưng mình tự hào vì những gì mình đã làm được trong 3 năm đó.