YouTube là nơi lưu trữ video không lồ mà bạn có thể chọn để đăng những video của mình rồi chia sẻ hoặc giữ chúng cho riêng bạn.

Youtube là trang website chia sẻ Video. Người dùng có thể đăng ký tài khoản Youtube và tải Video lên Youtube không giới hạn. Ngoài ra người dùng có thể tiếp thị video của mình tới đông đảo người xem Video trên Youtube thông qua chia sẻ, gửi link, sử dụng quảng cáo Youtube,…v.v Youtube là kênh giải trí Video hữu ích cho mọi người, giúp người xem video một cách nhanh và thuận lợi.

kênh youtube chia sẻ video
Theo wikipedia: YouTube là một trang web chia sẻ video nơi người dùng có thể tải lên, xem và chia sẻ các video clip. YouTube do ba nhân viên cũ của PayPal tạo nên vào giữa tháng 2 năm 2005. Dịch vụ đặt tại San Bruno sử dụng công nghệ Adobe Flash để hiển thị nhiều nội dung video khác nhau, bao gồm những đoạn phim, đoạn chương trình TV và video nhạc, cũng như những phim nghiệp dư như Video Blogging và những đoạn video gốc chưa qua xử lý.

LƯU Ý KHI TẠO KÊNH YOUTUBE:

1. Tên kênh đặt theo thương hiệu hoặc từ khoá

2. Viết 01 vài dòng mô tả kênh trong phần GIỚI THIỆU.

3. Đặt 01 số liên kết đến website của bạn. Các liên kết ở đây là NOFFOLOW nhưng nó vẫn giúp cho bạn có thêm TRAFFIC về website nếu kênh video có nhiều khách hàng ghé thăm.

4. Thiết lập địa chỉ rút gọn cho kênh. Ví dụ:youtube.com/hoctapseo. Địa chỉ này rất dễ nhớ, dễ chia sẻ, khách hàng sẽ tìm đến kênh video nhanh chóng.