Trong khi leo lên bảng xếp hạng của Google và các cỗ máy tìm kiếm khác, để nhận được chất lượng cao hơn, các backlinks đáng tin thực sự làm tăng độ trustrank là một trong những cách duy nhất để đi ngay bây giờ. Những ngày gửi hàng nghìn links spam có chất lượng thấp đã qua – ít nhất là đối với các phương thức SEO mũ trắng.

Google ngừng cập nhật thanh công cụ PageRank công cộng, do đó số liệu đó không còn xuất hiện nữa. Bây giờ SEO đang dựa vào các chỉ số mới trong công cụ tìm kiếm đó là sự tin tưởng và quyền hạn.

Đo độ tin tưởng

Điều chính mà chúng ta cần làm để cải thiện sức mạnh của website là cải thiện TrustRank. TrustRank cho mỗi Wikipedia:

TrustRank tìm cách chống lại spam bằng cách lọc web dựa trên độ tin cậy. Phương pháp này yêu cầu chọn một tập hợp các trang hạt giống được lựa chọn bởi một chuyên gia.Một khi các seed site đó có uy tín được xác định theo cách thủ công, một quá trình thu thập thông tin kéo dài ra khỏi những seed site đó và tìm kiếm các trang đáng tin cậy và đáng tin cậy tương tự. Độ tin cậy của TrustRank làm giảm đáng kể khoảng cách giữa các tài liệu và bộ hạt giống. ” (Nguồn: https://vi.wikipedia.org/wiki/TrustRank)

Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể đi ra ngoài và có được liên kết từ các website danh sách seed site có sức mạnh cao, và đồng thời, không phải để xây dựng hàng ngàn liên kết và ở trong vòng 1 bước nhảy từ seed site (không giảm dần khoảng cách với nhảy nhiều)? Câu trả lời rất đơn giản: Mạng Xã Hội

Nền tảng nào mang lại sự tin tưởng

Hồ sơ phương tiện mạng xã hội trên thực tế. Bây giờ bạn có thể đã xây dựng được Facebook, Twitter, Pinterest, v.v … khi bạn làm SEO cho bản thân hoặc cho khách hàng; Nhưng tôi đặt cược rằng bạn không biết rằng có một danh sách lớn các website xã hội có thẩm quyền cao mà bạn có thể chưa bao giờ nghe đến, có DA (Domain Authority – một số liệu moz.com) của 70-100 mà chỉ chờ đợi để bạn đặt liên kết của bạn trên.

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn danh sách 35 website về mạng xã hội mà tôi luôn luôn xây dựng khi tôi bắt đầu một chiến dịch mới cho bản thân mình hoặc nếu tôi đang làm việc trên website của khách hàng tại cơ quan của tôi. Phần tốt nhất – tất cả đều miễn phí!

33 tên miền có uy tín và có sức mạnh cao giúp tăng trustrank website của bạn

sức mạnh của hatag trong Instagram

 1. Facebook.com (DA 100): Đây là một trong những website đáng tin cậy nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, vì vậy đó là một website chính của bạn có thể nhận được một liên kết từ Facebook. Bất cứ khi nào một doanh nghiệp bắt đầu, họ luôn xây dựng một trang Facebook và bạn cũng nên như vậy
 2. Twitter.com (DA 100): Không thể nói đầy đủ hết mọi thứ về Twitter. Tạo một hồ sơ là siêu dễ dàng, và do đó là đặt một liên kết ở đây cũng dễ chả kém . Một website lớn khác phổ biến rộng rãi, đây là một trong những nền tảng đáng tin cậy nhất mà bạn sẽ gặp
 3. YouTube.com (DA 100): Đang sở hữu bởi Google, việc tạo một kênh YouTube không chỉ cho phép bạn đặt 1 backlinks trên trang của chúng, nhưng tối đa 5 trên trang kênh. Thật tuyệt khi liên kết với website của bạn cũng như các website mạng xã hội khác, chẳng hạn như những trang được liệt kê trong bài đăng này.
 4. Google.com/business (DA 100): Nếu bạn đang làm tư vấn khách hàng địa phương về SEO, mọi doanh nghiệp cần phải thiết lập trang Google Doanh nghiệp của tôi. Cách tốt hơn để có được một liên kết từ Google của mình. Đảm bảo bạn điền đầy đủ thông tin.
 5. LinkedIn.com (DA 100): Website phổ biến nhất để kết nối và gặp gỡ các cá nhân kinh doanh khác, không có gì ngạc nhiên khi đây là trang có DA lên tới 100. Hàng triệu người sử dụng seed site này để không chỉ gặp gỡ những người khác, mà còn liên kết với các website của họ.
 6. Pinterest.com (DA 100): Đây là một trong những cảnh xuất hiện và đã trở thành một cường quốc lớn kể từ khi các website mạng xã hội bắt đầu phát triển. Khi bạn tạo hồ sơ, bạn có thể đặt liên kết của bạn trở lại trang chính của bạn, cũng như cần để xác minh. Hãy đảm bảo rằng ghim các website khác của bạn.
 7. Reddit.com (DA 99): Một trong số các website giải trí, giao tiếp xã hội và các tin tức xã hội phổ biến nhất, Reddit cung cấp cho bạn khả năng tạo hồ sơ tài khoản miễn phí. Điều ở đây là để tạo ra một trang đánh dấu của website chính của bạn, nhận được một backlinks từ một website DA cao không phải là quá tệ đâu
 8. Stumbleupon.com (DA 98) Bạn có thể nói ngay bây giờ, các website đánh dấu trang xã hội không chỉ rất phổ biến, mà con có sức mạnh rất cao. Điều về website này là để bạn có thể thêm các hồ sơ mạng xã hội khác của bạn tới nó, cũng như đánh dấu website chính của bạn, điều này sẽ mang  đến cho bạn hàng tấn liên kết.
 9. Vimeo.com (DA 98) Một trong những website chia sẻ video phổ biến nhất trên thế giới chỉ đứng sau YouTube, Vimeo thật tuyệt vời bởi vì họ cho phép bạn thêm hàng tấn backlinks vào hồ sơ của bạn, không chỉ bạn muốn liên kết đến Website chính, đảm bảo thêm tất cả các hồ sơ khác của bạn nữa.
 10. Tumblr.com (DA 98) Một số người có thể gọi đây là Web 2.0, nhưng không có nghi ngờ gì Tumblr là một thế lực mạnh mẽ . Tạo một hồ sơ, và bắt đầu thêm các liên kết ra các hồ sơ khác của bạn, điều này mang lại cho bạn một xã hội không lồ dồn nén lại từ một website lớn (Được sở hữu bởi Yahoo chỉ là một khoản thưởng thêm).
 11. Instagram.com (DA 97) Bây giờ sở hữu bởi Facebook, Instagram là ứng dụng chính mà bạn có trên điện thoại thông minh giúp bạn thêm bộ lọc vào ảnh và làm cho chúng trở nên tuyệt vời. Với chỉ số DA của 97, hãy tạo hồ sơ trên điện thoại của bạn và đảm bảo thêm backlinks của bạn trên website.
 12. Disqus.com (DA 97) Disqus đã đến hiện trường để trở thành một ứng cử viên cho  một hệ thống bình luận chính trên các website như WordPress, thay thế hệ thống bình luận mặc định. Hồ sơ Disqus của bạn cho phép bạn đặt backlinks của bạn trên website tuyệt vời này.
 13. SlideShare.net (DA 95) Website tuyệt vời này để chia sẻ những thứ như powerpoint và bài thuyết trình chính của bạn, Slideshare cũng cho phép bạn liên kết lại với website chính của bạn, cũng như liên kết ra các hồ sơ trên Twitter, Facebook và LinkedIn của bạn.
 14. Yelp.com (DA 94) Một trong những website đánh giá trực tuyến phổ biến nhất, bạn không thể có một doanh nghiệp địa phương mà không có hồ sơ Yelp. Yelp cho phép bất kỳ doanh nghiệp nào thiết lập một tài khoản miễn phí và đưa ra thông tin về công ty và doanh nghiệp như liên kết đến website chính của bạn.
 15. Dailymotion.com (DA 94) Một trong số các website chia sẻ video hàng đầu trên thế giới, Dailymotion, tương tự như những gì xuất hiện trên trang kênh YouTube, bạn có thể thêm 5 website mạng xã hội khác, vì vậy hãy đảm bảo thêm website chính của bạn cùng với 4 hồ sơ mạng xã hội khác nữa.
 16. Soundcloud.com (DA 93) Bạn muốn có được một đường link từ website chia sẻ âm thanh khổng lồ này không? Vâng, vậy thì cả tốn links thì sao! SoundCloud thật tuyệt vời cho việc thêm cả tấn tính năng mạng xã hội khác của bạn, điều này làm cho mạng xã hội đi cùng nhau lên nhau mạnh mẽ hơn nhiều.
 17. Behance.net (DA 92) Điều này có thể không quen thuộc với bạn bây giờ, nhưng sớm thôi nó sẽ trở thành nơi mà thành trì của bạn bắt nguồn từ nó để phát triển ra. Behance là một website của Adobe cho phép các nhà thiết kế trình bày thành quả của họ. Nó cũng cho phép bạn đặt nhiều hơn một liên kết.
 18. Diigo.com (DA 92) Website đánh dấu trang xã hội phổ biến này cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để liên kết lại website của bạn, bằng cách cung cấp trang công ty cũng như trang hồ sơ, bạn có thể bắt đầu đánh dấu tất cả các website xã hội và Website chính của bạn nữa.
 19. Scribd.com (DA 92) Đây là trang đọc sách cực kỳ phổ biến cung cấp một liên kết mạnh mẽ về chỉ số DA để trỏ lại trang chính của bạn hoặc một trang hồ sơ xã hội khác cho vấn đề đó. Scribd là một trong những website mà mỗi SEOer nên sử dụng để hỗ trợ thứ hạng của họ trên Google.
 20. DeviantArt.com (DA 92) Đây là một trong những mục yêu thích của tôi. Deviantart là một website tuyệt vời cho phép các nghệ sĩ sáng tạo thể hiện tác phẩm tuyệt vời của họ. Phần tuyệt vời nhất là, hồ sơ của bạn có một liên kết trực tiếp mà bạn có thể sử dụng để trỏ trở lại website của bạn. Đã có ai đó nói chỉ số DA keeb tới 92?
 21. About.me (DA 90) Ngay sau khi bạn bắt đầu chiến dịch liên kết trỏ ngược lại cho chính mình hoặc website khách hàng của mình, bạn nên bắt đầu việc tạo hồ sơ About.me của bạn. Một website thực sự gọn gàng không chỉ cho phép bạn hiển thị tài năng của bạn, mà còn liên kết lại với nhiều hồ sơ mạng xã hội khác của bạn nữa.
 22. Moz.com (DA 88) Chúng ta đều biết Moz. Chúng ta cũng đều biết Moz là một website mở chuyên về tìm tòi phân tích website rất phổ biến, nó mang lại cho chúng ta tất cả các giá trị DA chính là điều quan trọng nhất. Nhưng bạn cũng biết rằng hồ sơ Moz của bạn là một nơi tuyệt vời để liên kết lại từ website của bạn  và Twitter, Facebook của bạn, v.v.
 23. Storify.com (DA 87) Website lưu trữ nội dung lớn này cho phép bạn liên kết lại với website của bạn từ phần chi tiết của hồ sơ của bạn. Những thứ tốt hơn là bạn có thể đánh dấu hàng tấn các website khác của bạn cũng như tạo ra trang quái vật này của các liên kết quay trở lại tất cả các tài sản quan trọng của bạn.
 24. Iconosquare.com (DA 86) Đây là một chút bổ sung cho hồ sơ Instagram của bạn. Bạn thấy, Iconosquare cho phép bạn nhận được chỉ số quan trọng về tài khoản Instagram của bạn và hiển thị chúng công khai. Các điều gọn gàng khác là mặc dù, backlink của bạn cũng hiển thị trên trang này luôn.
 25. Crunchbase.com (DA 86) Cho dù đó là cơ quan kinh doanh của riêng bạn hay khách hàng bạn đang làm việc, hãy chắc chắn rằng bạn có hồ sơ về công ty ở đây. Bạn không chỉ có thể thêm thông tin như sản phẩm, thành viên trong nhóm và hơn thế nữa, bạn cũng có thể có được một backlink cực mạnh từ đây.
 26. Scoop.it (DA 86) Thiết lập tài khoản của bạn trên Scoop.it rất dễ dàng và mang lại cho bạn cơ hội để có được các hồ sơ xã hội khác của bạn được đánh dấu trên website, tạo cho bạn một thế lực dồn nén mạnh mẽ như quái vật. Đảm bảo thêm website chính của bạn vào tiểu sử của bạn.
 27. Instapaper.com (DA 85) Tôi yêu Instapaper vì đây là một trong số những công cụ đánh dấu website sạch và tối giản nhất trên mạng. Nhưng dưới lớp trên cùng của da là một website siêu mạnh mà cho phép bạn có được tất cả các liên kết cắt bớt và trên đó.
 28. Wattpad.com (DA 79) Không nhiều người đã từng nghe nói về Wattpad, nhưng đối với DA 79, trang này không tồi lắm. Bạn thấy, một cộng đồng rộng lớn của độc giả và nhà văn, đồng thời cũng cho phép bạn tạo một tiểu sử với một backlink đẹp cho website của bạn. Bây giờ không phải là dễ dàng nữa đâu.
 29. Envato.com (DA 78) Không nghi ngờ gì nữa, một trong những nơi thị trường trực tuyến phổ biến nhất và tốt nhất cho các plugin, chủ đề, video, kho hình ảnh, và nhiều hơn thế nữa, trang này cung cấp cho bạn một trang hồ sơ mà bạn có thể đặt không chỉ một số thông tin về bạn, mà còn cả backlinks của bạn nữa.
 30. Rebelmouse.com (DA 75) Một trong những website lưu trữ nội dung hàng đầu trên mạng, hãy nghĩ đến Rebelmouse như một Pinterest. Điều tốt hơn, là bạn thêm tất cả các website của bạn, và bây giờ khi bạn có quyền lực lên Rebelmouse với các liên kết, bạn cũng có thể truyền tải sức mạnh vào các website khác của bạn.
 31. Aboutus.org (DA 72) Một website gọn nhẹ cho phép bạn tạo ra một hồ sơ cá nhân, cài đặt một cái không khó vậy đâu, bạn có thể sử dụng một số kỹ thuật coding html để định dạng nội dung, nhưng một khi bạn đã có nó thiết lập, bạn không chỉ có thể thêm website chính của bạn, mà còn có thể quăng vào đó  một số liên kết khác.
 32. Authorstream.com (DA 72) Bạn có thể nghĩ về Authorstream như Slideshare, một website nơi bạn có thể tải lên các bài thuyết trình, như powerpoint hoặc bài phát biểu quan trọng. Khi bạn thiết lập tài khoản của mình, ném  liên kết của bạn vào và nó đủ tốt để liên kết đến một trang bên trong website của bạn nữa.
 33. Pearltrees.com (DA 71) Một website lưu trữ nội dung phổ biến khác, một trong những trang này gần như mạnh mẽ như Rebelmouse, do đó hãy chắc chắn bạn làm tương tự, và thêm tất cả các hồ sơ xã hội của bạn và quyền lực lên cậu bé xấu này để có được link juice vào tất cả các hồ sơ của bạn.