5 SAI LẦM KHI THIẾT KẾ WEBSITE

– Ghi giá 0 đồng. Nếu không muốn ghi giá thì bạn bỏ hẳn chữ 0 đồng. Để giá 0 đồng sẽ tạo cho khách hàng cảm thấy website của bạn chưa chăm chút thì dịch vụ bạn phục vụ họ cũng tương tự như vậy.
– Không có logo và tên thương hiệu. Tạo cảm giác không uy tín, tôi đặt cọc, làm việc với bạn, bạn nhận tiền xong rồi chuồn tôi tính sao. Hoặc khách hàng sẽ nghĩ bạn làm ăn nhỏ lẻ, không chuyên nghiệp.
– Chữ quá nhỏ và mờ (Phải kiểm tra chữ cả thiết bị trên macbook, desktop và di động (smartphone màn hình cả nhỏ, lớn) Chữ nhỏ tạo cảm giác khó chịu khách sẽ không đọc và thoát ra khỏi trang ngay lập tức.
– Thanh menu không cố định, kéo nội dung xuống phía dưới thì thanh menu mất, khiến khách hàng loay hoay di chuyển trong web.
– Hình ảnh mờ, zoom lên không thấy chi tiết nhỏ. Cần đầu tư hình ảnh để gia tăng cảm xúc mua hàng cho khách hàng.

làm marketing bất động sản năm 2018

Thiết kế website uy tín, giao diện thông minh, hỗ trợ nhiệt tình. Dù bạn là ai, bạn ở đâu, chỉ cần bạn muốn thiết kế web Viettech chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Một website uy tín, với sự chuyên nghiệp cao sẽ giúp bạn thu hút khách và mang lại cho bạn doanh thu hàng tháng. Chúng tôi sẽ giúp bạn khẳng định thương hiệu và tạo sự khác biệt.

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU QUÝ KHÁCH MONG MUỐN

Chỉ cần quý khách hàng gửi cho chúng tôi “ý tưởng” của mình thì chúng tôi sẽ thiết kế website chuyên nghiệp theo mong muốn của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ thiết kế website theo yêu cầu của bạn một cách tỉ mỉ cả về Giao diện lẫn tính năng,cộng với hình ảnh, màu sắc sống động sắc nét đến từng chi tiết khiến Website của bạn được hoàn thiện trên cả sự mong đợi.

CÙNG VỚI QUÝ KHÁCH ĐÓNG GÓP, XÂY DỰNG GIẢI PHÁP

Không chỉ tiếp nhận ”Ý Tưởng” của quý khách hàng, chúng tôi còn tham gia tư vấn, góp ý và bổ sung ý tưởng của Quý khách để sao cho có thể xây dựng một Website hoàn hảo nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho Quý khách.

 tiện ích mở rộng quảng cáo
 
ĐƯỢC TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ WEBSITE MỚI NHẤT HIỆN NAY.

Thiết kế Website uy tín – Website sẽ được Tích hợp tất cả các thuật toán mới nhất của Google với thiết kế chuẩn SEO, sử dụng trên 3 loại giao diện di động, Ipad, máy tính. Cùng với đó là Công nghệ AJAX độc quyền tốc độ load web trong vòng 0,1s.

CHI PHÍ GIÁ CẢ HỢP LÝ

Với tiêu chí ”Sự tin tưởng thống trị cả thế giới”. Nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế web, Viettech chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Và với chi phí không ở đâu có thể hợp lý hơn. Khách hàng an tâm về giá cả, can tâm về chất lượng.

SAU KHI THIẾT KẾ WEBSITE
Quý khách sẽ nhận được một Website uy tín, chuyên nghiệp như với sự mong muốn của quý khách, thậm chí còn hơn thế nữa!
Thiết kế web đẹp, mang tính chuyên nghiệp khu vực admin thân thiện, đơn giản quản lý. Giúp Quý khách an tâm quản trị Website dễ dàng.
quảng cáo bất động sản
 
Trang website dễ dàng leo Top Google khi được tích hợp những công nghệ mới nhất hiện nay.
Website được bảo hành miễn phí trọn đời. Trong quá trình vận hành Dịch vụ thiết kế website Viettech sẽ update liên tục và luôn cho trang web ổn định.
Đội ngũ hỗ trợ 24/7 nhiệt tình cả trước, trong và sau khi thiết kế Web. Giao diện hoàn mỹ đến từng chi tiết, tính năng thông minh, hiện đại.
 
GIẢI PHÁP

Cùng với Thiết kế Website Uy tín, chúng tôi luôn có sẵn những giải pháp Marketing online tiên tiến nhất đi kèm để hỗ trợ công tác kinh doanh của Quý khách.

DOANH SỐ TĂNG

Trang web họat động hiệu quả, đảm bảo khả năng mang về nhiều truy cập, nhiều đơn hàng và hơn hết là khiến khách hàng luôn quay trở lại.  Cơ hội chỉ thực sự đến với những ai biết nắm bắt!

HỖ TRỢ

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình 24/7, Hỗ trợ cả trước, trong và sau khi ký kết hợp đồng. Chúng tôi – Thiết kế Website tại Tp.HCM với hơn 2000+ đối tác trong và ngoài nước tin tưởng.

CAM KẾT

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế web. Chiếm được lòng tin của hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi vững tin và không ngừng hoàn thiện bản thân để thấu hiểu, đáp ứng nhu cầu và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Hotline 0971 66 00 78 để được hỗ trợ nhanh nhất!!!

 

Thiết kế Website chuyên nghiệp

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

Thiết Kế Website Giáo Dục

Thiết Kế Website Nhà Hàng

Thiết Kế Website Chuẩn Seo

Thiết Kế Website Bất Động Sản

Thiết Kế Website Bán Hàng

Thiết Kế Website Giá Rẻ

Thiết kế Website Khách Sạn