Mấy hôm nay chắc nhiều bạn trải nghiệm cảm giác lướt Bão của FaceBook, Page thì chết, Page thì bị treo Bím, tài khoản cái thì cắm cờ, cái thì ăn mie nó quả FAQ nói chung là công việc bế cmn tắc cả. Nhung thực tế vấn đề có nghiêm trọng như những gì đang xảy ra ???

Câu trả lời là KO, việc Page bị khóa, bị treo, hư TK là chuyện diễn ra hàng ngày, do đa số các bác chưa có kinh nghiệm đối phó nên bị rối chứ nó ko ảnh hưởng nghiêm trọng như các bác vẫn tưởng.

1. DIE PAGE: ko sao cả, các bạn chỉ cần tạo thêm 1 hoặc vài Page có “Tên Tương Tự”, Post 1 số “Bài Tương Tự”, và bắt đầu chạy Ads lại thôi. Ở đây lại có 2 trường hợp :
>>>>>> Loại 1 : Sống nhờ Fan của Page, với trường hợp này, bạn chỉ cần set QC trên page mới, nhưng trong mục target bạn cho chạy Ads trên Fan của page củ là dc. Điều kiện là bạn phải làm Admin cả 2 page.
>>>>>> Loại 2 : Ko quá phụ thuộc vào Page, trường hợp này dễ xủ lý rồi, chỉ cần sản phẩm còn tốt, thì chạy page mới cũng như page cũ. Nếu page cũ đang bán hiệu quả thì page mới nên đặt tên tương tự, Avata tương tự, cover tương tự nốt, nói chung giống y hệt khác mỗi cái link.

Lưu Ý Khi Chạy Facebook ads

2. TÀI KHOẢN BỊ HẠN CHẾ TẠO ADS: Không sao cả, Add 1 thằng khác vào làm Advertiser của TK quảng cáo, thế là tiếp tục set Ads thui.

3. CHẾT TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO, không sao cả, đi thuê 1 cái về mà chạy, mua thêm 1 cái về mà nuôi, còn Page để chạy là may rồi. Hạn chế add quá nhiều BTV vào 1 Page, nó khóa đấy, khóa hết cả làng chứ ko khóa mỗi Admin nữa đâu. Luật nâng cấp rồi.

4. CHẾT CẢ PAGE LẪN TK QC, không sao cả, lập page mới, đi thuê cái tài khoản quảng cáo mới rồi lại chạy, seeding rồi chạy.

LÀM FACEBOOK CÓ 3 YẾU TỐ :

1 PAGE TỐT : 1 Page chất (Like thật) có thể chạy bằng n cái tài khoản khác nhau vẫn ra đơn hiệu quả đều đều >>> Nuôi page là điều rất quan trọng.

2 TÀI KHOẢN TỐT : 1 Tài Khoản QC Tốt có thể chạy n cái Page khác nhau mà vẫn rẻ bất kể cũ mới (Cùng 1 sản phẩm).

quảng cáo facebook hiệu quả

3 SẢN PHẨM TỐT : 1 Sản phẩm tốt/ Dòng sản phẩm tốt, có thể bán trên n Page, chạy bằng n cái TK Quảng Cáo mà vẫn bán tốt, cái này quá rõ rồi khỏi giải thích.

Một người bán hớt ván rất khó để làm tốt yếu tố1 và 2 nhưng lại làm rất tốt yếu tố thứ 3.
Lý do là vì khi bạn bán quá nhiều SP khác nhau, TK và Page sẽ bị Loạn trong việc định hình khách hàng của bạn, bạn có thể đạt được yếu tố 1 và 2 nhưng con số bỏ ra sẽ là rất rất lớn.
Một người làm định hướng lâu dài bài bản sẽ làm được điều 1 và 2 nhưng tốn khá nhiều Money và rất khó thủ vững yếu tố thứ 3 SẢN PHẨM, vì sẽ gánh rất nhiều cạnh tranh từ bên ngoài.