Bất kể lĩnh vực gì, dùng “thủ thuật blackhat, cheat …” sẽ có ngày này, một chia sẻ của một PRO Nhân dịp dạo này thiên hạ có vô vàn người bị HỦY ĐĂNG TRANG, mọi người bày tỏ sự bất công bằng, và bắt đầu thắc mắc: TẠI SAO FB NÓ KHÓA MÌNH ??

1. SUY NGHĨ ĐẦU TƯ VÀO FACEBOOK TRUYỀN THỐNG
Đợt trước mình làm fanpage cộng đồng, mình có suy nghĩ, fan like của page chính là những gì quý giá nhất, sau này không mất thêm chi phí nữa mà tương tác hoàn toàn “Thụ Động”…và rồi, mình với cả TEAM đầu tư vào việc xây dựng page, tăng like, thời điểm 2014 khá ok, sau gần 1 năm mình có khoảng 500 fanpage cộng đồng, các fanpage từ 100k đến 1triệu like, có thể nói là lượng traffic nằm trong lòng bàn tay, và không cần chạy quảng cáo, tiền cứ thế mà ra. cứ ung rung thôi, và cuộc đời màu hồng (lúc đấy có nhiều cao thủ lượng fanpage gấp 10, 20 lần mình, vì mình còn mua của họ mà).

Lưu Ý Khi Chạy Facebook ads

2. NẾU HÔM NAY FANPAGE CỦA BẠN BỊ CHẾT ? Xin Được Chúc Mừng

CÁI KẾT ĐAU ĐỚN
Vào 1 ngày đẹp trời, tất cả các fanpage của mình tại 6 tài khoản cầm manager không liên quan đến nhau, bỗng dưng bay hơi…chỉ trong vòng 8 phút định mệnh… cảm giác đang làm chủ cộng đồng, tiếp cận họ quá dễ, bỗng dưng tụt xuống hố đen, không lối thoát, khoảng 15 người làm Content đều phải ngưng công việc, vì dự án đã thất bại !
Mặc dù, trước đó đã nhiều lần như thế, nhưng có lẽ lần nặng nhất là chết toàn bộ hệ thống, giống như 1 đợt bão, quét đi tất cả…và mình nhận ra rằng:

=> FACEBOOK vốn dĩ KHÔNG CÔNG BẰNG, đầu tư tích trữ vào FACEBOOK là ÔM BOOM NỔ CHẬM
=> Tất cả những cảnh báo sự cố gộp page, like ảo mà các “chuyên gia” đang nói, chỉ là chém gió thoáng qua. Đã chết là chết, không có lý do ! hãy tin tôi các bạn ạ, nhiều khi họ cứ chém gió là vi phạm này nọ, nhưng trên thực tế do Facebook đến đợt quét thôi.
=> FB quét từ nick cầm page, nick đó bất thường thì tất cả dàn page có thể bị ảnh hưởng! Ko hoàn toàn do like ảo hay gộp ! Nhiều bạn sẽ nghĩ không sai thì sao khoá, đọc kỹ nhé, mình đang nói cái tài khoản cá nhân cầm page!

Lưu Ý Khi Chạy quảng cáo Facebook ads

3.TẠI  SAO TÔI CHÚC MỪNG BẠN
– Sau khi bạn đứng được dậy và chấp nhận điều “không công bằng” ấy, bạn sẽ tỉnh ngộ và mạnh mẽ hơn rất nhiều !
– Khi đó bạn không còn tin và chắc chắn vào Facebook nữa, nhưng Facebook vẫn là 1 kênh truyền thông trực tuyến hiệu quả nhất tại thời điểm bây giờ. Vậy thì sao ??
– Bạn chỉ cần nghĩ được vậy, thì bạn đã lên được 1 tầm cao mới, đó là “ĐẦU TƯ KHÔNG TÍCH TRỮ” + “ĐẦU TƯ QUAY VÒNG NHANH”…tất cả đều chỉ là Hạn chế đi rủi ro mà chúng ta không kiểm soát được nó.
– Các bạn ngày hôm nay chết hết fanpage, là do Facebook quét theo đợt, khi sân chơi bắt đầu đông, facebook sẽ san bằng, và lọc tiếp ra người lì lợm ! Thuật toán chính xác là thế đó bạn ạ, chứ ko phải lý thuyết chém gió đâu. Facebook chính là 1 miếng bánh ngon, ăn nhiều thì hết, nó buộc phải vứt và làm cái khác cho bạn ăn lại.
– Việt nam chúng ta còn nghèo. Bạn chưa bao giờ gộp page ? bạn chưa bao giờ nghĩ đến mua like ảo ? Hoặc bạn chưa từng nghĩ tới chuyện bùng Facebook do lỗ quá nhiều ? ==> Nếu bạn đã nghĩ mình sạch quá, thì đó là ảo tưởng, hoặc do bạn chỉ mới tiếp xúc và chưa từng rủi ro!

dùng thủ thuật blackhat, cheat Facebook

4. CÒN LẠI GÌ SAU CƠN MƯA ??
– Fanpage bị chặn bạn sẽ không đọc được tin nhắn của khách hàng đã inbox. Hiện tại tôi có thể giúp các bạn điều này, tôi sẽ chia sẻ sau.
– Fanpage đã chặn, các bạn vẫn có thể sử dụng Facebook Scanner để tìm lại DATA khách hàng của mình. Chạy retarget đến họ để cứu lại những khách hàng tiềm năng.
– Tỷ lệ mà Facebook mở lại cho bạn là rất thấp. Vậy nên hãy quen và chấp nhận với điều này ! Hôm trước tài khoản fb 7 năm của mình bay, ra đi tiếp gần 100 fanpage bọ, chạy cả đống tiền rồi. Mình chỉ buồn nhẹ 3 phút rồi lặng lẽ chui vào chăn đi ngủ.

TẤT CẢ NHỮNG ANH CHỊ EM NGÀY HÔM NAY BỊ FACEBOOK HỦY PAGE. HÃY CỐ GẮNG VƯỢT CẠN ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH MÁU LẠNH ĐÍCH THỰC ! CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ LÊN TẦM CAO MỚI.