Bí quyết đưa doanh nghiệp, cửa hàng, shop và nhà hàng của bạn lên google cực kỳ nổi bật VỚI CHI PHÍ 0 ĐỒNG. Cách đưa doanh nghiệp của mình lên google một cách nổi bật, để tăng độ uy tín cho doanh nghiệp, cửa hàng của mọi người khi khách hàng tìm kiếm trên google và google maps.

Và dưới đây là những lợi ích mọi người sẽ nhận được từ bài chia sẻ này:

+ Cửa hàng, công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ hiển thị ngay trên kết quả tìm kiếm google khi mọi người tìm bạn.
+ Cửa hàng, công ty, doanh nghiệp của bạn xuất hiện nổi bật, tạo dấu ấn tốt đẹp tới những khách hàng tìm năng
+ Nâng cao độ uy tín cho doanh nghiệp.

1. *Bước đầu tiên mọi người vào trang google business bên dưới này và nhấp chuột vào chữ => BẮT ĐẦU NGAY -https://www.google.com.vn/business

2. *Bước 2 mọi người điền các thông tin như (hình 2) bào gồm:
– Tên doanh nghiệp
– Quốc gia / VùngViệt Nam
– Địa chỉ đường phố
– Thành phố
– Tỉnh/thành phố
– Mã bưu chính ( là mã bưu điện ở gần chỗ mọi người nhất, nếu không biết mã bưu chính ở chỗ mọi người là gì thì vào trang này http://postcode.vnpost.vn/services/search.aspx sau đó gõ tên quận hoặc tên phương chỗ gần bưu điện của bạn nhất )
– Số điện thoại chính của doanh nghiệp
– Danh mục
– Trang web
Lưu ý: Nếu mọi người điền đầy đủ các thông tin rồi mà nó báo như hình 2.1 thì mọi người bấm chuột vào “Đặt vị trí điểm đánh dấu” sau đó. Dê chuột vào hình đánh dấu điểm màu đỏ như hình (2.2) và nhấp giữ chuột trái vào nó và dê nó đến địa chỉ mọi người thấy đúng nhất. Sau đó bấm chữ “XONG” để hoàn thành.

đưa lên google map

Cách đưa doanh nghiệp của mình lên kết quả tìm kiếm google và google maps luôn.

3. *Bước 3 mọi người tích vào “đồng ý” Tôi được ủy quyền quản lý doanh nghiệp này và tôi đồng ý với điều khoản dịch vụ. Tích xong bạn nhấp vào TIẾP TỤC, hệ thống sẽ chuyển bạn đến bước tiếp theo.

4. *Bước 4 mọi người nhấp vào “THƯ”

5. *Bước 5 mọi người điền họ tên đầy đủ của mình vào ô “Tên địa chỉ tùy chọn” sau đó bấm vào “Gửi bưu thiếp” và đợi tầm tuần google gửi bưu thiếp về địa chỉ cửa hàng, công ty của mọi người. Hoặc mọi người phải ra bưu điện gần nhất chỗ mình để lấy bưu thiếp…Mã bưu thiếp này là các con số để mọi người xác minh doanh nghiệp của mình. Khi mọi người xác minh thành công doanh nghiệp của mình, ngay lập tức mọi người gõ trên google và google maps tên cửa hàng, công ty của mọi người sẽ được hiển thị nổi bật.

6. *Bước 6 mọi người bấm tiếp tục

7. *Bước 7 mọi người nhấp vào “xem trước trang web” để thêm hình ảnh và quản lý tài khoản cửa hàng, công ty của mình trên google business.

8. *Bước 8 và 9 này là bước hướng dẫn để mọi người nhập mã xác minh khi nhận được mã gửi về bưu điện từ google. Mọi người làm như ( hình 8 và 9 ) để hoàn thành bước xác minh nhé.
Như vậy là mọi người chỉ cần làm đúng 9 bước đơn mà Huynh đã chia sẻ ở bên trên là có thể khiến doanh nghiệp, cửa hàng của mọi người nổi bật hơn nhiều rồi đó.