Mức độ tiếp cận tự nhiên (organic reach) là chỉ số vô cùng quan trọng đối với những Admin quản trị Fanpage. Để tăng organic reach (lượng tiếp cận tự nhiên), cần “nắm trong tay” một số thủ thuật sau:

icon-dich-vu-seo BIẾT KHI NÀO NGƯỜI DÙNG ONLINE
Khi định đăng bài lên facebook, đừng đăng một cách tùy ý! Hãy chọn thời điểm nhiều người dùng online nhất để đăng bài, đặc biệt khi nguồn nội dung bạn đăng không có nhiều. việc đăng bài không đúng thời điểm sẽ làm bạn giảm lượng tiếp cận.

icon-dich-vu-seo ĐĂNG BÀI THƯỜNG XUYÊN
Có nhiều ý kiến trái chiều cho việc này. Có người cho rằng không nên đăng bài quá thường xuyên vì sẽ làm phiền người dùng. Tuy nhiên, hãy đăng bài thật đều đặn với nhiều nội dung khác nhau. Việc bạn không đăng bài đồng nghĩa với việc nội dung của bạn sẽ không tiếp cận được với ai cả.

mức độ tiếp cận tự nhiên (organic reach)

icon-dich-vu-seo CHIA SẺ LẠI NỘI DUNG CŨ
Một trong những cách đơn giản đó là chia sẻ lại những nội dung cũ hay và có giá trị, vẫn thu hút được người dùng…Điều này tránh được việc bạn bị “cạn nội dung”, đồng thời vẫn làm lượng reach tăng.

icon-dich-vu-seo NỘI DUNG HẤP DẪN HƠN
Hãy đầu tư vào nội dung của bạn, tạo ra nội dung mọi người thực sự muốn thấy và tương tác. Đừng chỉ đăng nội dung theo ý chủ quan bạn thích, hãy “chiều” số đông.

icon-dich-vu-seo STORY BUMPING
Đây là một thủ thuật nho nhỏ nhưng khá hữu hiệu. Comment lại các bài viết, hình ảnh cũ và để nó hiện lên News Feed sẽ thu hút nhiều lượt tiếp cận hơn.

icon-dich-vu-seo XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG FAN
Hãy tạo ra lượng fan tự nhiên bằng các cách trên, sau đó, chú ý đến mục tiêu quảng cáo. Đầu tư vào nội dung chất lượng cao, sẽ nhiều người quan tâm đến bạn.