Facebook hiện nay là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và Việt Nam, ngoài chức năng kết nối người quen, bạn bè thì facebook đang dần dần trở thành mội trường béo bở để phát triển kinh doanh cũng như tạo thu nhập cho những hot profile (các trang Facebook có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng). Mà thường thì cái gì tạo ra được lợi ích thì trước sau gì cũng bị cạnh tranh, và tất yếu là sẽ có kẻ cạnh tranh không lành mạnh.

bảo vệ fanpage facebook

Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng(gọi fan) hoặc các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia… Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên Tường(Wall) của các trang cá nhân của Fan, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó …

Cách bảo vệ Fanpage Facebook an toàn

LÀM SAO ĐỂ BẢO VỆ FACEBOOK FANPAGE? : Sự phát triển mạnh mẽ của Facebook tại Việt Nam đã kéo theo một loại tội phạm mới chuyên ăn cắp các tài khoản Facebook, đặc biệt là Fanpage của những người nổi tiếng. Không dễ gì để xây dựng được các Fanpage có đến cả triệu người theo dõi, vậy hãy bảo vệ Fanpage từ bây giờ thay vì mất bò mới đi làm chuồng. Hướng dẫn sau đây sẽ cho anh em những kiến thức cơ bản để bảo vệ Fanpage.

Phương pháp bảo mật tài khoản Facebook và Fanpage an toàn hơn. Đặc biệt là các tài khoản facebook có chạy quảng cáo ads.