Nếu đang sở hữu một tài khoản Facebook cá nhân và có một lượng lớn bạn bè cũng như người theo dõi, bạn muốn mọi người đều có thể xem những thông tin trên Facebook của mình, cũng như muốn được quảng bá tài khoản Facebook này rộng rãi hơn với mục đích thương mại, vậy hãy chuyển Facebook cá nhân sang Fanpage.

Ngoài ra nếu tài khoản Facebook cá nhân bạn đang đứng tên của một công ty hoặc với mục đích kinh doanh thì trước sau Facebook cũng tìm ra và xóa tài khoản cá nhân này, hiện nay Facebook đang tăng cường việc dò xét các tài khoản Facebook mở ra với mục đích kinh doanh. Chính vì lý do này, trước khi bị Facebook vô hiệu hóa tài khoản bạn hãy nhanh chóng chuyển tài khoản Facebook cá nhân này sang Fanpage để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho việc kinh doanh của mình.

Bạn chỉ cần truy cập đường Link của Facebook. https://facebook.com/pages/create.php?migrate
Cách chuyển facebook cá nhân sang Fan page rất đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn thể loại trang phù hợp, trang cá nhân của bạn sẽ được chuyển thành Fan Page.

Cách chuyển facebook cá nhân sang Fan page

Cách chuyển facebook cá nhân sang Fan page

Sau khi chuyển đổi thành công tất cả bạn bè của bạn sẽ trở thành Fan của page này.

Lưu ý: cần phải sửa tên Facebook cá nhân của bạn trước khi chuyển đổi bởi vì khi chuyển đối sang Fan Page bạn sẽ không đổi được tên nữa. Sau khi đã chuyển đổi thành công bạn không thể chuyển đổi ngược lại từ Fan Page sang Facebook cá nhân được nữa.