Bạn bị hạn chế quyền quảng cáo hay nói cách khác là tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ. Khi gặp phải tình trạng này sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn tới chiến dịch kinh doanh của đơn vị bạn. Vậy khi gặp phải tình trạng này thì sẽ có cách khắc phục như thế nào. Hãy cùng Dịch Vụ SEO chúng tôi tìm hiểu câu trả lời qua thông tin bài viết dưới đây.

Những lý do khiến tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ

Khi bạn biết được nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạn khoản bị gắn cờ thì bạn sẽ tránh được tình trạng này xảy ra trong quá trình kinh doanh chạy quảng cáo facebook. Dưới đây là những nguyên nhân mà bạn có thể tham khảo.

Cách khắc phục fanpage bị gắn cờ năm 2023

Vấn đề liên quan đến tài khoản facebook

Liên quan đến tài khoản facebook thì có những nguyên nhân sau dẫn đến tình trạng tài khoản quảng cáo của bạn bị khóa:

  • Đầu tiên có thể nhắc đến thông tin tài khoản cá nhân của người chạy quảng cáo chưa đủ độ tin cậy. Tuy nhiên, đơn vị đó lại dùng phần mềm thanh toán vì vậy facebook sẽ gắn thẻ vi phạm.
  • Trong trường hợp tài khoản facebook có lịch sử xấu. Điển hình như việc chạy quảng cáo xong tuy nhiên người dùng lại không thực hiện thanh toán, hoặc kinh doanh các mặt hàng kém chất lượng, hàng cấm. Chính vì vậy tài khoản bị nhiều người dùng báo cáo thì tình trạng khóa tài khoản sẽ dễ dàng xảy ra.
  • Bên cạnh đó việc các tài khoản quảng cáo mà bạn mới lập khi thực hiện việc chạy nhiều chiến dịch cùng một lúc cũng khiến tài khoản bị nhà quản lý facebook để ý và từ đó dẫn đến bạn bị hạn chế quyền quảng cáo.

Vấn đề thanh toán

Một trong những lý do khiến tài khoản quảng cáo của bạn bị khóa thì nguyên nhân trực tiếp liên quan phải nhắc đến vấn đề thanh toán. Các nguyên nhân có thể nhắc đến như sau:

  • Thứ nhất người dùng không chi trả tiền chạy quảng cáo facebook.
  • Khi đã tới thời hạn thanh toán tiền quảng cáo tuy đã tới thời hạn nhưng bạn không có đủ tiền trong tài khoản. Thì lúc này facebook sẽ tự hiểu là tài khoản cá nhân đang có ý định không trả và chính vì vậy tài khoản của bạn sẽ bị vi phạm.
  • Đặc biệt khi bạn sử dụng paypal để thanh toán thì tài khoản dễ dàng bị gắn cờ vi phạm. Bởi vì facebook cảm thấy những tài khoản ở Việt Nam dùng phương thức thanh toán này không đáng tin tưởng.
  • Người dùng chạy quảng cáo facebook cho những hình ảnh và sản phẩm kinh doanh được xếp vào những mặt hàng cấm, thông tin sản phẩm không rõ nguồn gốc, bán hàng giả, hàng nhái.
  • Đầu thẻ visa bị từ chối bởi số lượng người dùng đầu thẻ này để không thanh toán tiền quảng cáo quá nhiều.

Cách khắc phục fanpage bị gắn cờ năm 2023

Tài khoản quảng cáo facebook bị khóa

Thiếu kinh nghiệm quảng cáo

Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến tài khoản bị khóa khó có thể tránh được. Đặc biệt là những người mới tập tành chạy quảng cáo facebook.

Khi người dùng mới thực hiện các chiến dịch quảng cáo thường bị lúng túng trong việc sử dụng các công cụ liên hệ tới hoạt động quảng cáo cũng như thực hiện cách thiết lập ngân sách.

Bởi vì những người mới tham gia sẽ không có nhiều hiểu biết chính vì vậy một số trường hợp này thường xuyên thay đổi ngân sách để kiểm tra cách hoạt động chiến dịch kinh doanh của bạn. Đó cũng chính là những lý do khiến cho tài khoản facebook của bạn bị gắn cờ vô hiệu.

Bên cạnh đó khi người dùng thực hiện việc tắt mở các hoạt động chiến dịch quá thường xuyên cũng là một vấn đề không nên làm bởi vì sẽ rất dễ khiến cho tài khoản quảng cáo của bạn bị khóa hoặc gắn cờ.

Hướng dẫn cách hỗ trợ kháng cáo khi tài khoản quảng cáo bị gắn cờ

Một số hướng dẫn tránh tình trạng tài khoản quảng cáo bị gắn cờ. Bạn có thể áp dụng để cải thiện tình trạng này và giúp tài khoản quảng cáo của mình hoạt động bình thường.

Kháng cáo

Việc kháng cáo khi tài khoản bị gắn cờ là điều vô cùng bình thường đối với những người chạy quảng cáo facebook. Trong đó người dùng chỉ cần bình tĩnh làm theo những hướng dẫn mà facebook yêu cầu thì sẽ mở lại được tài khoản.

Những hướng dẫn xử lý fanpage bị hạn chế quảng cáo

Với một vài hướng dẫn khắc phục page bị chặn quảng cáo dưới đây mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục được sự cố này một cách hiệu quả nhất.

Kháng cáo

Cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất và được nhiều người áp dụng nhất phải nhắc đến việc kháng cáo. Khi bạn gửi kháng nghị lại cho facebook thì bạn chỉ cần chọn vào mục kháng nghị sau đó nhập những nội dung kháng nghị mà facebook yêu cầu là hoàn thành.

Thông thường thì người dùng sẽ cần nhập các thông tin về chủ đề, định hướng mà mình định làm ra fanpage. Sau đó đội ngũ nhân viên quản lý của facebook sẽ xét duyệt và hiểu rõ sau đó cân nhắc lại xem có nên mở tài khoản cho bạn hay không.

Trong trường hợp bạn sở hữu một fanpage hoàn toàn sạch và không có bất cứ lịch sử xấu nào mà bị facebook lọc và khóa nhầm thì sau khi người dùng gửi đơn kháng nghị thì chỉ một vài ngày tài khoản của bạn sẽ được mở lại và có thể hoạt động được bình thường.

Tạo fanpage mới

Khi sử dụng mạng xã hội facebook thì không có bất cứ biện pháp nào được đặt ra là chắc chắn. Nếu chẳng may trong quá trình chạy quảng cáo bạn đã kháng nghị bằng mọi cách mà vẫn không thể mở lại trang quảng cáo của mình thì đối với trường hợp này bạn nên cấp tốc tạo ra một page mới thì việc quảng cáo sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Đặc biệt lưu ý đối với những fanpage mới lập thì bạn nên cố gắng tránh những lỗi mà bạn đã rà soát và đúc rút từ fanpage cũ từ đó tránh được trường hợp đi vào vết xe đổ. Khi bạn tạo ra page mới sẽ giúp bạn vẫn có thể thực hiện chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp của mình. .

Đi mua hoặc thuê fanpage

Đối với những cá nhân chạy quảng cáo những sản phẩm bị cấm theo những điều khoản chính sách mà facebook đặt ra. Thông thường khi đi thuê những page có tương tác cao sẽ tạo nên mục đích thực hiện các chiến dịch quảng cáo trở nên dễ dàng hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê fanpage với độ tương tác cao. Chính vì vậy nếu bạn muốn thực hiện các chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả nhất và tránh được tình trạng được tình trạng bị khóa tài khoản thì không nên bỏ qua những địa chỉ thuê fanpage uy tín.

Địa chỉ cho thuê fanpage chuyên nghiệp

Hiện nay với nhu cầu thuê fanpage ngày càng tăng lên do đó, kéo theo sự ra đời của những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, là người tiêu dùng thông minh bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được địa chỉ cho thuê uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Một trong những địa chỉ uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua phải nhắc đến DỊCH VỤ SEO. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê fanpage quảng cáo. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất.

Chúng tôi cam kết khi chạy quảng cáo với tài khoản do DỊCH VỤ SEO cung cấp thì sẽ hạn chế tới mức tối đa tình trạng fanpage bị hạn chế quảng cáo. Do đó, nếu bạn có nhu cầu thuê fanpage quảng cáo hãy liên hệ với DỊCH VỤ SEO trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ.