Cách unfriend facebook nhanh nhất trên Facebook hiện nay – Nhanh chóng như một nốt nhạc.

Khi mới bắt đầu dùng Facebook bạn đã chấp nhận tất cả các lời mời kết bạn trên Facebook, hoặc vô tình add nhầm một số người bạn. Giờ đây có rất nhiều tài khoản Facebook mà chúng ta muốn xóa đi, tuy nhiên số lượng rất nhiều nên việc xóa sẽ rất mất thời gian. Vậy có cách nào có thể đẩy nhanh việc xóa bỏ các tài khoản Facebook không muốn kết bạn nữa. Có thể xóa hàng loạt tài khoản tài khoản Facebook khỏi danh sách bạn bè trên Facebook một cách vô cùng nhanh chóng.

Cách unfriend facebook nhanh nhất

– Làm thế nào để bạn thanh lọc được team, làm thế nào bạn thanh lọc follower. Vì nhiều khi chẳng biết unfriend ai để add những fan mới vào cả. Nick thì đã full 5000 bạn rồi.

Cách huỷ kết bạn Facebook hàng loạt

Cách unfriend facebook nhanh nhất rất đơn giản như sau:

Bước 1: https://www.facebook.com/friends/organize

Ra luôn 1 list người đã lâu không tương tác với bạn, sau đó bạn chỉ việc ngồi unfriend.

Bước 2: Viết 1 status gì đó mang tính chất 2 chiều, trong đó mình sẽ có thể bị ném đá, sẽ có thể được bênh vực. Tìm ra những comment nào ném đá hoặc đả kích mình nhiều nhất, theo cách cực đoan chứ không phải là góp ý mang tính xây dựng. Sau đó unfriend/block những người comment đó và NHỮNG NGƯỜI LIKE COMMENT đó của họ.

Kết thức nhấn F5 và xin chúc mừng bạn đã hoàn tất việc hủy bỏ kết bạn với những người bạn không quen và nhanh chóng tiếp tục bổ sung danh sách với người quen nào!

Vâng, xong 2 bước bạn đã loại được cơ số người để sạch friendlist rồi. Trên đời này, bạn sống không phải để người khác hài lòng, bạn phải sống cho bạn. Giữ vững lập trường và nhất quán về thái độ.

Những người không cùng tần số với mình thì lượn khẩn trương, để cũng đâu có làm gì, đúng không? Thói đời, lúc mình khó khăn thì không thấy bạn bè đâu, nhưng lúc mình thành công thì những người trước nay ghét mình bỗng dưng xuất hiện.