Chuyện seeding trên facebook gần đây đang là chủ đề nóng, seeding như thế nào hiệu quả nhất?
1/ Seeding để được giá rẻ : đúng. Nhưng đúng ở đây như thế nào ? Không phải cứ seeding là ads cứ giảm. Ở đây mình chia 2 giai đoạn.
+ Giai đoạn 1: set ads -> ads chạy. Tương tác càng nhiều ( càng khủng ) chi phí càng thấp. Ở đây Facebook sẽ đánh giá bài viết như thế nào ( tốt hay không ) mà cpc khởi đầu sẽ thấp hay cao.
+ Giai đoạn 2: từ khi ads chạy. Cpc sẽ tính theo tương tác bài post trên new feed. Khi đó bạn seeding chỉ mang tính chất tạo uy tín hoặc câu người đọc, khách hàng ( thấy trên new feed ) cuốn theo comment mà bạn đang seeding.
Ví dụ : bạn xài trick để lên like fanpage. Bạn bán event 1 sản phẩm 100k nay bán 30k. Khách sẽ nghĩ lừa đảo câu like page. Nếu bạn seeding ( tạo feedback giả là đã nhận đc hàng ) thì khách hàng sẽ tưởng thật và tham gia. Cứ thế. Đây là 1 trick lên like fanpage với giá siêu rẻ. Nhưng mình khuyên ko nên áp dụng. Chỉ ví dụ thôi.

chạy quảng cáo facebook

CHẠY FACEBOOK ADS VỚI GIÁ 1Đ VÀ CÁC VẤN ĐỀ VỀ FACEBOOK ADS GIÁ RẺ.

2/ CÁCH CHẠY ADS 1 ĐỒNG.
Như đã đề cập ở trên. Không quảng cáo nào vừa chạy có giá 1đ liền được. Yếu tố quyết định 1đ nằm ở tương tác ( trên new feed ) khi qc đã chạy.
Muốn ads giá rẻ, comment đặt hàng nhiều. Hãy câu tương tác, câu comment đặt hàng.
==> Yếu tố quyết định nằm ở CONTENT TỐT.

Và để có tương tác nhìu. Các bạn phải nhắm đúng đối tượng
==> TARGET CHUẨN là yếu tố giúp làm nên thành công.

quảng cáo facebook

Vài bạn hỏi mình bán món A target sở thích như thế nào. Mình trả lời là mình chưa target sở thích cũng như chạy test target vì khi bán, mình phải biết đối tượng mình là ai.

* Lời khuyên : nếu bạn chạy ads không thành công. Hãy xem lại CONTENT và TARGET.

P/S : 2 hình 1 đồng là 2 bài chạy ads mình chạy cho page cộng đồng. Và 13đ là chạy cho post bán hàng, giá còn hơi cao nhưng post mới nhất nên mình chụp lại. Tất cả chiến dịch mình chỉ chạy 30k/ngày.