Valentine sắp đến cũng là lúc bạn đang rất đau đầu. Bạn đang “say nắng” một ai đó? Dù người đó là ai đi chăng nữa thì khi tâm trí bạn đang rối bời, rất khó để bạn bình tĩnh mà lập ra được một chiến lược hoàn hảo để lấy lòng người ấy hay mau chóng tìm ra ý tưởng để tặng quà cho người mình thích. Cùng xem một số gợi ý những món quà được ưa chuộng nhất dưới đây.
Mặc dù hiện nay có hàng loạt những món quà cao cấp đắt tiền, quý giá ồ ạt xuất hiện để phục vụ nhu cầu ngày một cao của đa số, nhưng để nói về sự lãng mạn thì 5 món quà dưới đây vẫn luôn dẫn đầu top. Cùng xem đó là những món quà gì nhé.

1. SOCOLA HANDMADE
Là món quà không thể không có trong ngày Valentine, Socola từ lâu đã trở thành biểu tượng của tình yêu, bởi vì giống như socola, tình yêu cũng đủ các vị đắng, chát, ngọt, mềm…
Socola là sự hòa quyện giữa cảm xúc, sự lãng mạn và tình yêu, vì thế, muốn bày tỏ tình cảm, thể hiện sự lãng mạn cho nhau, socola luôn là lựa chọn đầu tiên không thể bỏ.
Hãy giành tặng cho nửa kia của bạn một hộp socola tự tay làm với nhiều hình thù dễ thương, người ấy chắc chắn sẽ đổ gục cho xem.

SOCOLA HANDMADE
Vậy thì thay vì bỏ tiền mua một hộp socola sẵn nhàm chán, bạn chỉ cần thêm một chút thời gian để tự tay làm tặng nửa kia những viên socola đẹp mắt thú vị. Hoặc thậm chí là có “xấu xí”, méo mó hay không ngon đi nữa, thì đối phương vẫn sẽ không khỏi xúc động trước tâm ý chân thành của bạn đấy.

2. QUÀ HANDMADE
Quà handmade luôn là chọn lựa thông minh cho những ai muốn thể hiện triệt để khả năng bản thân cũng như khả năng chinh phục nửa kia của mình.
Tuy nhiên, một điều hết sức chú ý, đó là hãy tận dụng khả năng tuyệt vời của bạn, hãy xem bạn có năng khiếu về lĩnh vực gì nhất, và “hanmade” bằng chính thế mạnh của mình, khả năng thành công là cực kỳ cao đấy.
Ví dụ bạn rất giỏi nấu ăn, hãy tặng nửa kia một hộp cơm dễ thương chưa từng có. Nếu bạn giỏi vẽ, hãy tặng nửa kia một bức họa ý nghĩa tuyệt vời. Nếu bạn giỏi chụp ảnh, hãy tặng nửa kia một album những hình ảnh xinh lung linh của người ấy và bạn…
3. ĐỒ ĐÔI
Khi trở thành một đôi, chẳng ai không muốn “đánh dấu chủ quyền” với đối tượng của mình để tránh những hành động “xâm phạm”, muốn “la ó” cho cả thế giới biết “Này! Chúng tôi là một cặp đấy nhé!”. Hơn nữa, đồ đôi còn là một trong những biểu tượng cực kỳ “sến sẩm”, lãng mạn của tình yêu. Mấy ai yêu nhau mà lại không hề có một đồ dùng đôi nào chứ chưa kể đến việc “đôi từ A đến Z”.

ĐỒ ĐÔI HANDMADE
4. HOA HỒNG
Hoa hồng là món quà cực kỳ tinh tế không gì thay thế được, nhất là hoa hồng đỏ với thông điệp “Anh yêu em” (Em yêu anh).
Màu hồng của hoa cũng như màu hồng của tình yêu vậy, khi yêu trong tim họ là đều là màu hồng, đều nghĩ về người mình yêu như những gì tốt đẹp nhất. Nhưng hoa hồng cũng có gai, tình yêu cũng có lúc giận hờn, nghi ngờ và không thấu hiểu nhau.
Vừa thể hiện cái đẹp, sự tinh tế, vừa là biểu tượng chuẩn mực cho tình yêu, hoa hồng cũng là một lựa chọn không thể thiếu trong ngày này.