Chiến lược tăng view một cách nhanh chóng và hoàn toàn tự nhiên. Các bạn thân, mình làm thương mại là chủ yểu, nên quan điểm làm youtube cũng đa số áp dụng quan điểm thương mại.
1. Giống như kinh doanh vậy, các bạn hãy xác định sản phẩm chiến lược, Toyota Việt Nam họ có dòng Toyota Vios 2017 là sản phẩm chiến lược và bán chạy nhất, thì chúng ta có video chiến lược cho từng kênh, các bạn quan sát, sau 1 thời gian, sẽ có những video tự lên view, rất đều và tự nhiên, thì đấy chính là video chiến lược của kênh, tức là video này được nhiều người tìm kiếm và quan tâm, hãy kích video này lên, những video này kích lên rất dễ, rất nhanh chóng, vì nó lên view tự nhiên tức là nó đã có sẵn trong mục tối ưu tìm kiếm của google và youtube nên nó là sản phẩm dễ nhận diện, được quan tâm nhiều.
2. Tạo hệ thống môi giới tiếp thị cho video thông qua những video view khủng, nếu bạn làm về phim ấn độ, kiếm lấy cái clip adult ấn độ, dùng google dịch, dịch title thật câu khách, sau đó đặt chú thích những video chiến lược lên đó, video adult này làm ở mail khác, kênh khác chưa đăng ký GA nhé. Các video chiến lược tiếp tục đặt chú thích, đề xuất đến các video khác trong kênh, tạo ma trận giữ chân người xem. như vậy các ma trận liên kết sẽ từ từ nâng view của tất cả các video trong kênh lên.
3. Bạn muốn hướng đến phim ấn, tạo video aldult, tiêu đề, mô tả, thẻ tag ghi bằng tiếng ấn cho nó lấy subscribe, đủ 1 số lượng subscribe nhất định, vài nghìn subs thì bạn xóa đi, đưa video bạn định làm lên.
4. Để xác định được video chiến lược, bạn hãy tạo trang fanpage, đưa video lên đó và chia sẻ lên các group cùng chủ đề, bạn bán hàng thì càng nhiều người biết đến hàng của mình càng tốt, sau 1 thời gian ngắn bạn sẽ thấy những video tiềm năng lên 1 cách tự nhiên và phát triển nó.

kênh youtube nơi chia sẻ video
Nói thêm:
+ Các bạn à, mình làm video hơn 2 năm nay và mình quan sát, gần như kênh nào cũng chỉ kiếm tiền từ 1 đến vài video chiến lược thôi, nên các bạn hãy phát triển các video chiến lược của mình nhé.
+ Nhưng, cũng đừng quên tối ưu, tiêu đề, thẻ tag và mô tả theo google trends các bạn nhé, nó đơn giản thế thôi, mọi người cứ hay tìm kiếm các thứ diệu vợi xa xăm mà thiếu tính thực tế.
+ Ngoài ra, tối ưu theo các chỉ số trên Vid IQ để gia tăng sự cạnh tranh và vượt qua thứ hạng video đứng trên mình nhé. từ số view/ giờ, số like video, comment video, chia sẻ mạng xã hội, tỷ lệ xem…
+ Và 1 điều chú ý quan trọng là : chỉ những video view cao, mới được phát hành quảng cáo chất lượng, mình đã quan sát vấn đề này 1 cách cẩn thận, nên hãy phát triển video chiến lược của bạn 1 cách chăm chút nhé.
+ Tất cả cái mình vừa nêu nó giống như là nếu bạn ko tiềm năng, thì đầu tư cho bạn là vô ích, bạn ko có tiềm năng kinh doanh, đầu tư cho bạn làm kinh doanh, chỉ như muối bỏ bể, ko thua lỗ, phá sản mới là chuyện lạ, nhưng nếu bạn có năng khiếu kinh doanh, 1 số vốn nhỏ cũng làm nên chuyện lớn, nên hãy quan sát và đầu tư cho những video có tiềm năng thành video chiến lược nhé, bạn nào có tâm, xin hãy biên tập lại chiến lược này giúp mình nhé.
+ Và 1 điều chú ý quan trọng là : chỉ những video view cao, mới được phát hành quảng cáo chất lượng, mình đã quan sát vấn đề này 1 cách cẩn thận, nên hãy phát triển video chiến lược của bạn 1 cách chăm chút nhé.

SEO Youtube là rất quan trọng
+ Tất cả cái mình vừa nêu nó giống như là nếu bạn ko tiềm năng, thì đầu tư cho bạn là vô ích, bạn ko có tiềm năng kinh doanh, đầu tư cho bạn làm kinh doanh, chỉ như muối bỏ bể, ko thua lỗ, phá sản mới là chuyện lạ, nhưng nếu bạn có năng khiếu kinh doanh, 1 số vốn nhỏ cũng làm nên chuyện lớn, nên hãy quan sát và đầu tư cho những video có tiềm năng thành video chiến lược nhé, bạn nào có tâm, xin hãy biên tập lại chiến lược này giúp mình nhé
+ Không nên sử dụng các trang trao đổi view như qqtube, hitleap… bạn à, mấy cái đó hết thời rồi, tbmonters…chỉ thêm phiền toái thôi, không có tác dụng và kênh cũng như GA dễ die.
+ Các bạn làm GA content hầu như chả nghĩ ra được cái việc gì mới để viết hoặc ko đủ trình độ viết, cứ xào đi, xào lại mấy cái bài cũ đấy, các bạn dính vào là dở đấy nhé.
Việc chặn quảng cáo CPC thấp, thực ra các bạn đang chặn các mạng quảng cáo, chứ không phải là chặn quảng cáo, các mạng quảng cáo liên kết với Google họ có những quảng cáo giá trị cao thấp khác nhau, các bạn đi chặn cả mạng quảng cáo tức là khả năng phân phát quảng cáo cho bạn sẽ thấp đi, vì có những mạng quảng cáo tần suất hiển thị rất lớn. thành ra số nhấp chuột sẽ giảm, doanh thu của bạn giảm… hãy hiểu đúng bản chất vấn đề nhécác bạn đi chặn cả mạng quảng cáo tức là khả năng phân phát quảng cáo cho bạn sẽ thấp đi, vì có những mạng quảng cáo tần suất hiển thị rất lớn. thành ra số nhấp chuột sẽ giảm, doanh thu của bạn giảm… hãy hiểu đúng bản chất vấn đề nhé.