Có thể nói với người làm seo, Maketer ngày nay thì mạng xã hội Facebook đóng góp một vai trò quan trọng. Nếu bạn đang không chia sẻ nội dung của mình trên Facebook thì bạn đang bỏ lỡ một cơ hội rất lớn. Tại sao? Bởi vì Facebook đã có hơn 1 tỷ người dùng.

status dòng trạng thái facebook

Vì thế làm thế nào để tăng lợi thế của bạn để nắm bắt sự chú ý của 1 tỷ người. Chỉ có thể là sở hữu những bí kíp viết status facebook hay là câu cập nhật trang thái của bạn viết thật lôi cuốn. Và đây là những gì bạn cần quan tâm.

dòng trạng thái trên facebook

Đăng status bao nhiêu là đủ ? “Tweet” như thế nào để có thêm nhiều lượt follow ? Câu hỏi nghe tưởng như chỉ dành cho dân “sống ảo” phải không ? Thế mà đó lại là một trong những thắc mắc lớn nhất của các doanh nghiệp đang dùng MXH đấy.

Đăng trạng thái lên facebook

Tần suất bài đăng ảnh hưởng rất lớn tới khả năng thành công của bạn trong cuộc chiến Social Media, và mỗi trận địa trong cuộc chiến này lại có những KHÁC BIỆT vô cùng lớn. Cùng Dịch vụ seo khám phá tần suất đăng tải tối ưu nhất cho từng mạng xã hội nhé.

cách đăng dòng trạng thái facebook

Viết status thú vị được nhiều người like là cả một nghệ thuật, nên viết những gì, bao nhiêu là đủ, post lên facebook thời điểm nào bạn sẽ biết tác dụng của nó đem lại.

Viết status facebook

Nếu bạn làm theo tất cả mọi thứ ở trên, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy có nhiều traffic Facebook và bạn bè hơn. Cập nhật status của bạn sẽ lan rộng, nhiều người sẽ tìm hiểu về bạn và công ty của bạn đồng nghĩa traffic của bạn sẽ tăng lên.

Viết status facebook hiệu quả

Bạn có biết cách nào để thúc đẩy traffic Facebook của bạn không? Chia sẻ nhé.