Trong môi trường mạng xã hội ngày nay xếp hạng nội dung ưu tiên chúng ta cần đăng lên theo thứ tự sẽ là giáo dục, thông tin, giải trí và sau đó mới là bán hàng.

hư chúng ta đã biết trước giờ Facebook luôn này nơi buôn bán hàng online hiệu quá nhất hiện nay.Mình đã có rất nhiều bạn bè kinh doanh trên facebook, và họ đã giàu hoặc sắp giàu chứ cũng chưa thấy ai phá sản cả.haha

Quay lại vấn đề, trước giờ chúng ta vẫn thường thấy trên các group facebook, nó hỗ trợ chúng ta đăng các mặt hàng bán lên thông qua tính năng Bán gì đó của group.

Áp dụng theo nguyên lý 8O:2O thì 8O% các status bạn đăng phải là các thông tin về chia sẻ, hướng dẫn, giúp đỡ, hỗ trợ (giáo dục), thông tin, giải trí và chỉ có 2O% là bán hàng.

+ Bạn phải chiếm được tình cảm của mọi người, khiến họ quý mến, tin tưởng và sẵn sàng tương tác, quan tâm, ủng hộ, mua hàng của bạn rồi thì lúc đó công việc bán hàng của bạn mới thật sự thuận lợi.

chạy like ads facebook cho bất động sản

+ Đừng đăng về chính trị và tiêu cực.
+ Đừng bao giờ đăng bài quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn.
+ Đừng bao giờ tag hay gửi tin nhắn hàng loạt làm phiền người khác và khiến họ ghét bạn như một kẻ spam.
+ Đừng sử dụng những hình ảnh hoặc nội dung, biểu tượng mà những kẻ spam hay sử dụng.
+ Đừng bao giờ copy bài của người khác mà không ghi nguồn hoặc tag họ vào thể hiện sự tín nhiệm nếu có thể.
+ Hãy luôn thể hiện sự hài hước và hiểu biết của mình để tránh mọi xung đột, mâu thuẫn và tiêu cực với các mối quan hệ trên mạng xã hội. Đừng ngạc nhiên bởi vì status của bạn đang chứa các cụm từ liên quan đến giá cả nên facebook hiểu là bạn đang bán hàng nên gơi ý cho bạn tính năng này.

Bán hàng là một nghệ thuật và người kinh doanh thật sự là những nghệ sỹ.