Contents

Dịch vụ seo local business là một cách gọi khác của Seo Local Map. Đây là một trong những dịch vụ quảng cáo hàng đầu hiện nay mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Nếu là một seoer chắc hẳn các bạn đã biết đến Seo Local Map từ rất lâu. Nhưng do mảng này ít người có chuyên môn sâu và hay chết yểu khi mới tiến hành. Cho nên mảng Seo này những năm trước đã không được chúng ta chú ý.

Để làm sống dậy Seo Local Map cũng như đáp ứng nhu cầu quảng bá cho các công ty, doanh nghiệp…Chúng tôi sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận với khách hàng một cách nhanh nhất thông qua mảng Seo vừa cũ vừa mới này.

SEO Local Google Map là một dịch vụ giúp doanh nghiệp xác nhận thông tin trên google map ứng với một số từ khóa liên quan đến dịch vụ của doanh nghiệp hiển thị khi người dùng tìm kiếm thông tin liên quan.

đưa lên google map

 • SEO Google Map là gì

SEO Google Map thường sử dụng Google Bussiness để đăng ký thông tin doanh nghiệp rồi sau đó chuyển hướng qua Google Map để đánh dấu vị trí chính xác. Sau khi được xác nhận thì địa chỉ bạn đăng ký sẽ được hiển thị đánh dấu doanh nghiệp trên vị trí địa lý khi search google map hoặc google tìm kiếm khi tìm kiếm địa chỉ hay từ khóa liên quan đến doanh nghiệp.

Bạn muốn quảng bá SEO doanh nghiệp của bạn qua Google Map thì liên hệ tôi.

Các yêu cầu khi thực hiện SEO google địa điểm:

 • Thời gian để xác nhận thành công: 1 – 2 tuần
 • Chi phí: 1,5 triệu/ địa chỉ doanh nghiệp + Chi phí từ khóa theo yêu cầu
 • Yêu cầu thông tin với doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ:
 • Cung cấp thông tin địa chỉ đúng
 • Có hình ảnh kèm theo về bảng hiệu công ty hoặc hình ảnh xác nhận thông tin doanh nghiệp liên quan đến địa chỉ đó (Ví dụ: Giấy đăng ký kinh doanh…)

Cách Google xác định xếp hạng địa phương

Kết quả địa phương chủ yếu dựa trên mức độ liên quan, khoảng cách và sự nổi bật. Những yếu tố này được kết hợp để giúp tìm thấy kết quả phù hợp nhất cho tìm kiếm của bạn.

Ví dụ: các thuật toán của Google có thể quyết định rằng một doanh nghiệp ở xa vị trí của bạn có nhiều khả năng cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm hơn so với một doanh nghiệp ở gần bạn hơn và vì vậy, xếp hạng doanh nghiệp ở xa đó cao hơn trong kết quả địa phương.

Dịch vụ SEO Local – Google Map – Google Business

 • Mức độ liên quan

Mức độ liên quan thể hiện mức độ danh sách địa phương khớp với nội dung một người nào đó đang tìm kiếm. Thêm thông tin doanh nghiệp đầy đủ và chi tiết có thể giúp Google hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn và khớp danh sách với các kết quả tìm kiếm có liên quan.

 • Khoảng cách

Đúng như bản chất của từ này–khoảng cách giữa mỗi kết quả tìm kiếm có thể có với từ khóa địa điểm được sử dụng trong một tìm kiếm là bao xa? Nếu người dùng không chỉ định một địa điểm trong tìm kiếm của họ, Google sẽ tính khoảng cách dựa trên những gì chúng tôi biết về địa điểm của họ.

 • Sự nổi bật

Sự nổi bật thể hiện mức độ nổi tiếng của một doanh nghiệp. Một số địa điểm nổi bật hơn ngoài đời thực và các kết quả tìm kiếm cố gắng phản ánh điều này trong xếp hạng địa phương.

Ví dụ: bảo tàng nổi tiếng, khách sạn có danh tiếng hoặc thương hiệu cửa hàng nổi tiếng quen thuộc với nhiều người cũng có khả năng nổi bật trong kết quả tìm kiếm địa phương.

Sự nổi bật cũng được dựa trên thông tin Google có về một doanh nghiệp trên web (như các liên kết, bài viết và danh bạ). Điểm số và số lượng đánh giá trên Google được tính vào xếp hạng tìm kiếm địa phương: nhiều bài đánh giá và nhiều xếp hạng tích cực hơn sẽ có thể cải thiện xếp hạng địa phương của một doanh nghiệp.

Vị trí của bạn trong kết quả web cũng là một yếu tố, do đó các phương pháp hay nhất về SEO cũng áp dụng cho tối ưu hóa tìm kiếm địa phương.

Không có cách nào để yêu cầu hay trả tiền để có xếp hạng địa phương tốt hơn trên Google. Chúng tôi nỗ lực hết sức để giữ bảo mật thông tin chi tiết về thuật toán tìm kiếm nhằm giúp hệ thống xếp hạng công bằng nhất có thể cho mọi người.

Seo local business là gì? Đây có phải cách SEO tốt cho Website của bạn?

Seo local business chính là Seo địa điểm cho doanh nghiệp kinh doanh. Theo cách hiểu đơn giản đây chính là Seo Local Map. Là cách Seo tối ưu giúp cho doanh nghiệp lên TOP trên bản đồ tìm kiếm của Google Maps. Khi bạn gõ các từ khóa bất kì nhưng ứng với các dịch vụ, sản phẩm…của doanh nghiệp kinh doanh.

Có nên Seo local business cho Website của bạn?

Như chúng ta đã biết, Google thay đổi các thuật toán một cách thường xuyên. Cho nên với cách SEO truyền thống thì các trang Web hay các doanh nghiệp mới thành lập khó có thể cạnh tranh thứ hạng trong TOP 10 với các Website uy tín trên trang tìm kiếm của Google. Chứ đừng nói chuyện trang Web của doanh nghiệp của bạn có thể bứt phá lên được TOP 1 tìm kiếm.

Cho nên, nếu bạn là một doanh nghiệp mới được thành lập. Nhất thiết phải tìm ra hướng giải quyết cho vấn đề này ngay lập tức. Và Seo local business chính là một trong những phương pháp tối ưu nhất hiện nay cho doanh nghiệp của bạn. Đây chính là hướng đi mới và được ít người biết đến nhưng mang lại hiệu quả cực kì cao cho bạn khi:

 • Tính cạnh tranh là rất thấp khi có ít doanh nghiệp sử dụng cách Seo local business.
 • Không mất quá nhiều thời gian, công sức để có thể phô bày các thông tin của doanh nghiệp.
 • Giúp cho quá trình Index của Google Bot cho trang Web của doanh nghiệp được nhanh chóng.
 • Tăng lượng truy cập và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp đến với hàng triệu khách hàng.

Dịch vụ SEO Local – Google Map – Google Business

Dịch vụ seo local business giải pháp tức thời cho doanh nghiệp

Hẳn trong số các Seoer khi tiến hành SEO cho bất kì một trang Web nào. Chúng ta cũng đều mong muốn Website đó nhanh chóng lên TOP và giữ vững ngôi vị trong thời gian dài nhất có thể. Nhưng với mảng SEO hiện nay thì không phải chuyện dễ. Khi mà dịch vụ này đã bão hòa và được doanh nghiệp quan tâm, chú trọng đầu tư.

Mặt khác, khi quảng bá thương hiệu theo cách SEO truyền thống bạn phải xây dựng một chiến lược dài hơi. Tốn kinh phí, nhân lực và độ rủi ro ở mức cao khi đưa sản phẩm của bạn đến tận tay người dùng.

Để giải quyết tức thời các vấn đề này doanh nghiệp của bạn nên sử dụng dịch vụ seo local business vì:

 • Giải quyết nhanh chóng hiệu quả và bền vững nhu cầu seo local business cho doanh nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình trong mọi tình huống, hoàn cảnh. Cùng nhiều chuyên gia seo local business có thâm niên trong nghề.
 • Giá cả hợp lí và ở mức rẻ so với thị trường SEO hiện nay.
 • Chế độ bảo hành trọn gói cho doanh nghiệp khi tham gia dịch vụ.

đưa địa chỉ doanh nghiệp lên google map

 

Quy trình SEO Local tại dịch vụ SEO

Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và trao đổi với khách hàng  từ khóa cần đẩy TOP lên Google Maps, từ khóa là thế mạnh của sản phẩm, dịch vụ.

Bước 2: Chúng tôi chuyển từ khóa cần đưa lên Google Maps đến bộ phận Planner (những người chuyên lập kế hoạch và phân tích từ khóa của dịch vụ seo hồ chí minh ). Bộ phận này sẽ dùng các công cụ để phân tích chính xác lại 1 lần nữa doanh nghiệp của bạn nên đẩy Maps từ khóa nào là hiệu quả.

Bước 3: Sau khi đã phân tích chính xác từ khóa cần đưa lên bản đồ trên Google, bộ phận Planner này sẽ chuyển sang bộ phận Contentor (Contentor là 1 bộ phận chuyên sáng tạo bài viết dựa trên kết quả phân tích từ bộ phận Planner gửi qua của cong ty lam SEO ). Các Contentor sẽ lấy thêm thông tin của chủ doanh nghiệp như địa chỉ doanh nghiệp cần làm SEO địa điểm, trang website, logo của công ty, một số hình ảnh của doanh nghiệp,…)

Bước 4: Bộ phận Contentor sau đó sẽ chuyển xuống bộ phận SEOer, ở đây các bạn SEOer sẽ thực hiện SEO Maps lên Google.

Bước 5: Trong vòng 3-5 ngày thì Google sẽ báo mật khẩu xác nhận để đưa địa chỉ doanh nghiệp của khách hàng lên trên bản đồ Google.

Bước 6: Báo cáo cho khách hàng.

Để tham gia vào Dịch vụ seo local business. Cũng như giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm một cách nhanh chóng và mức giá rẻ như trên cùng Seo local business. Hãy liên hệ ngay số điện thoại 0971 66 00 78.