Ngay tháng cuối năm, ông lớn Facebook đã tung ra một số chức năng cải tiến mới dành cho người dùng face. Thế là chúng ta thích thú xài, còn giới thiệu tính năng mới cho nhau một cách tự hào, chúng ta làm viral 0 đồng cho Facebook. Ngoài ra, Facebook tiếp tục thay đổi thuật toán để tăng thu từ quảng cáo.

Đằng sau những tính năng mới nho nhỏ đó, những thay đổi thuật toán đó là hình ảnh nhất quán từ trước đến nay của một ông lớn không ỷ lại mình lớn và luôn action nhanh để không bỏ lỡ sự thay đổi nào của thị trường, thay đổi chính mình để củng cố vị thế.

Ở thời đại công nghệ thông tin này, mọi thay đổi đều có thể xảy ra rất nhanh chóng. Và cơ hội đến với mọi người là ngang nhau. Ai nhạy bén nắm bắt nhu cầu thị trường và chịu hành động mạnh mẽ, người đó hoàn toàn có cơ hội bức phá.

Facebook cập nhật thêm tính năng mới

Ông lớn không đợi đến đầu năm mới thay đổi. Còn bạn, kế hoạch thay đổi của bạn dành cho khách hàng trong năm mới đã có chưa?

Những gì bạn thấy người thành đạt đang có, đang làm và bạn ngưỡng mộ đó hay ganh tỵ đó, thật ra là kết quả của những gì họ đặt mục tiêu và nghiêm túc làm việc từ mấy tháng trước.. từ năm trước… Bạn muốn “mình sẽ khác với người ta” trong năm mới thì hãy “khác với chính mình” ngay từ bây giờ.

CHIÊU THỨC KHỦNG NHẤT giúp bạn thành công trong kinh doanh chính là CHẢ CÓ CHIÊU THỨC NÀO CẢ, mà đó là TÍNH KIÊN TRÌ. Ai kiên trì hành động liên tục, người đó trở nên KHÁC.

Facebook còn kiên trì hành động liên tục, bạn nghĩ bạn có nên???