Khi bạn làm entity social chắc chắn sẽ nghe qua bộ google entity stacking. Thông thường các dịch vụ tạo entity social sẽ làm bộ Google Entity chung với bộ social để tăng hiệu quả. Vậy Google Entity Stacking là gì?

Đúng như tên gọi của nó Google Entity Stacking là bao gồm bộ sản phẩm của Google được kết nối với nhau và đặc biệt bộ google entity phải index được. Hiện nay, Google đã khóa chức năng index của hầu hết tài khoản Google Drive người dùng. Do đó, cho dù bạn tự tạo được 1 bộ Google Entity hoàn chỉnh nhưng chúng vẫn không thể index được và khi đó sẽ không có tác dụng trong SEO website của bạn.

Hiện nay một bộ Google Stacking đầy đủ sẽ bao gồm :

 • Folder Drive Google: Một công cụ dùng để lưu trữ các tập tin được cung cấp bởi Google. Các tập tin này sẽ được đồng bộ hóa và lưu trữ trên đám mây giúp người dùng có thể chia sẻ hay chỉnh sửa. Các tệp tin chủ yếu trong Google Drive là Google Tài liệu, Google Trang tính, Google Trang trình bày, Biểu mẫu.
 • Google Site: Công cụ cho phép người dùng tạo trang web các nhân được cung cấp miễn phí bởi Google. Bạn có thể sử dụng Google Site để thực hiện các thao tác với web cực dễ. Bên cạnh đó nó còn được tích hợp một vài ứng dụng khác của Google như Google Docs, Google Calendar, Google Maps, …
 • Blogger Profile: Tạo thông tin liên quan đến công ty hay doanh nghiệp dưới dạng Blog.
 • Blogspot: tương tự như một trang tài khoản weblog cho phép người dùng đăng tải nội dung, videos, hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Qua các blog người dùng tương tác với khách hàng, thỏa sức sáng tạo nội dung mong muốn.
 • Docs Google: Là một công cụ soạn thảo văn bản online cũng có các chức năng chính như Word là soạn thảo, copy paste, chỉnh sửa, chèn ảnh, …  Đặc biệt khi soạn thảo trên Google Docs toàn bộ dữ liệu sẽ tự động được lưu lại và đồng bộ hóa nhờ đám mây.
 • Google PDF: Cho phép mở trực tiếp các file định dạng PDF online mà không cần tải về máy. Nó cũng có các chức năng như tìm kiếm trong PDF, chỉnh sửa và đánh dấu nội dung.
 • Google Sheet: Một trong những công cụ hữu dụng nằm trong Google Drive có các chức năng cơ bản của một bản Excel. Google Sheet thực hiện các lệnh trong bảng tính giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn mọi lúc chỉ cần có kết nối internet khi các dữ liệu đã được lưu và đồng bộ hóa.
 • Google Form: Công cụ tạo các biểu mẫu như biểu mẫu đánh giá, bình chọn, khảo sát, … các kết quả sẽ được báo cáo trực tiếp với người tạo biểu mẫu. Người dùng có thể liên kết biểu mẫu trên các trang web, mạng xã hội hay thông qua email để tiến hành khảo sát.
 • Google Draw: Công cụ vẽ trực tuyến phát hành bởi Google. Với Google Draw người dùng tạo ra được các khối hình học, bảng biểu, vẽ sơ đồ cây, tạo hình mong muốn.
 • Google Slide: Được Google ban hành để giúp người dùng tạo ra các bản trình chiếu như bài thuyết trình, bài giảng đơn giản nhất có thể. Nằm trong folder Google Drive nên tất cả các dữ liệu từ Google Slide cũng được đồng bộ hóa lên đám mây và sử dụng được trên các thiết bị khác nhau với cùng một tài khoản.
 • Youtube: Ứng dụng đăng tải và xem video phổ biến nhất được nhiều người yêu thích. Tạo tài khoản riêng trên Youtube và đăng tải các nội dung sáng tạo lên đó để thu hút lượt xem và đăng ký kênh của mình.
 • Maps: Nằm trong bộ Google Entity Stacking thì vị trí của doanh nghiệp sẽ được đăng ký và đánh dấu trên Maps giúp thân thiện hơn với khách hàng tìm kiếm.

Doanh nghiệp không nhất thiết phải tạo ra tất cả những gì có trong bộ Google Stacking mà có thể lựa chọn phần phù hợp nhất, tạo hiệu quả cao cho mình. Trên các sản phẩm cần phải được ghi đầy đủ thông tin liên quan đến doanh nghiệp như: tên, địa chỉ, thưởng hiệu, phương thức liên lạc, giới thiệu chung, logo, khẩu hiệu, …

Một bộ Google Entity Stacking gồm có: Google docs, google sheet, Google forms… bạn có thể tham khảo bộ sản phẩm.

Tác dụng khi triển khai Google Entity

Google Entity Stacking có tác dụng gì?

Khá giống như bộ entity social bộ Google Entity Stacking sẽ có tác dụng đồng bộ thông tin sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu… của bạn với Google giúp website bạn nhanh chóng có tín hiệu trên công cụ tìm kiếm của Google tốt hơn qua đó sẽ giúp website có độ tin cậy cao với công cục tìm kiếm Google và người dùng thực tế.

Một bộ Google Entity Stacking có giá bao nhiêu?

Tại backlinktop1.com cung cấp bộ Google Entity với giá 300k/bộ. Nhưng khi bạn làm bộ 300 Entity social trở lên tại Backlinktop1 sẽ được tặng bộ Google Entity.

SEO LÊN TOP QUẬN 12 – Chuyên tư vấn & triển khai chiến dịch SEO Digital Marketing dựa trên nền tảng website: Thiết kế website chuẩn SEO Digital, Dịch vụ Backlink SEO và tư vấn SEO.