icon_qc Nên nắm bắt và hiểu rõ xu hướng mà người dùng quan tâm đang “RÔM” trên Facebook và chớp thời cơ—–> Và chạy quảng cáo.

icon_qc Nên Test vài mẫu Ads trên 1 post, 1 cái đánh vào Target sâu thật sâu, 1 cái đánh ” tràn HD tùy hứng ” sau đó lựa chọn.

icon_qc Đừng lười Bid giá tốt nhất, thú thật là mình rất ngán môn này nhưng lao động là vinh quang lang thang là chết đói, hãy thường xuyên theo dõi quảng cáo đã set của mình và thay đổi liên tục.

icon_qc Nên chuẩn bị tiền có sẵn trong tài khoản quảng cáo, đừng để nó tắt rồi bật lại, cảm giác nhìn ads nó chạy lại từ đầu đau lắm, mình không đẻ được nhưng lúc đó mình đau hơn đẻ.

chạy quảng cáo facebook

chạy quảng cáo facebook

icon_qc Trước khi chạy Ads mới trên 1 page mới hãy mở phim “Cô dâu 8 tuổi” ra xem để học tính kiên nhẫn, lúc đầu Ads sẽ khó “cắn” mà đã cắn thì rất “thốn” đừng chống cự mà cứ từ từ hưởng thụ.

icon_qc Thời điểm Set Ads cũng quan trọng không kém vì vậy hãy chọn những thời giờ Vàng.

Trong bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào không riêng Facebook : Content vẫn là Đỉnh nhất. Content chuẩn luôn mang lại hiệu quả tôi đa .Content chuẩn ở đây không phải là GIẬT TÝP để tăng lượng click mà là đánh đúng vào tâm lý của khách hàng nêu được cái họ cần thì họ sẽ quan tâm.