Viết quảng cáo đòi hỏi người viết phải áp dụng kĩ thuật viết lách của mình để làm sáng tỏ công dụng, chất lượng của sản phẩm một cách chân thật và tốt nhất, thu hút được khách hàng. Tuy nhiên, nếu là PR cho một sản phẩm thông thường thì bạn có thể áp dụng những bước cơ bản trong cách viết quảng cáo nhưng để giới thiệu về bất động sản thì cần có thêm một vài kĩ năng nữa. Sau đây là phương pháp cụ thể để có thể viết bài quảng cáo bất động sản thu hút. Phương pháp cụ thể để có thể viết bài quảng cáo bất động sản thu hút. Tạo sự chú ý với độc giả đây là một bước khá quan trọng, để đối tượng mình nhắm đến có thể đọc và tiếp thu những thông tin cung cấp thì đòi hỏi cần phải tạo ấn tượng khi vừa lướt qua bản tin của mình. Một tiêu đề hay, một lời mở đầu khơi gợi sự tò mò sẽ giúp bạn vượt qua tốt bước đầu tiên này.

Xem thêm seo bat dong san

Nêu lên giá trị sử dụng sản phẩm

Ở phần này bạn không cần phải dùng những lời lẽ quá hoa mĩ vì như vậy sẽ làm khách hàng nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Chỉ cần nói cô đọng, súc tích, chân thật  và đầy đủ là được

tư vấn bất động sản

Dùng ngôn từ để gợi tả

Bạn nên đưa đến cho người đọc những gợi tả về một viễn cảnh như thế nào đó sau những lợi ích mà sản phẩm của mình mang lại.

Dẫn chứng

Vì là sản phẩm mang giá trị lớn nên khi viết bài quảng cáo bất động sản cần đưa ra những dẫn chứng thuyết phục. Lưu ý, dẫn chứng ngắn gọn, vào đúng trọng tâm chứ không phải kể chuyện.

Điểm nhấn

Đưa ra những điểm mạnh, những tiên tiến về chất lượng hoặc những lợi ích mà sản phẩm đem lại vượt trội hơn những công ty đối thủ. Nói nôm na là so sánh sản phẩm giữa mình và những nơi khác nhưng chỉ nói trên phương diện PR thương hiệu chứ không hạ thấp doanh nghiệp khác.

Phát tờ rơi quảng cáo căn hộ

Giải thưởng

Viết bài quảng cáo bất động sản không chì là PR sản phẩm mà còn PR cho cả công ty cung cấp nên ở phần này giải thưởng bao gồm có 2 loại: thứ nhất là những lợi ích kèm theo mà khách hàng mua sản phẩm như là tặng phẩm, khuyến mãi,… và thứ hai là giải thưởng mà quý công ty có được do cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp nhằm nâng cao lòng tin đối với khách hàng.

Kêu gọi khách hàng hành động

Sau cung cấp những thông tin thì đây là phần và bạn dùng lời lẽ, ngôn từ của mình để thuyết phục, thúc đẩy khách hàng phải mua hàng, sử dụng ngay sản phẩm của chính doanh nghiệp mà mình PR.

đăng tin rao vặt bất động sản

Kết thúc

Khi viết bài quảng cáo bất động sản, trước khi kết thúc bạn nên viết một đoạn kết, giống như là kết bài trong một bài làm văn. Đoạn này sẽ bao hàm lại thông tin hoặc đưa ra những con số thống kê hoặc lời dẫn dắt kêu gọi khách hàng một nửa vì có thể đây là cơ hội cuối cùng để bạn níu kéo khách hàng.

Bên trên là tất cà những thông tin cần biết về viết bài quảng cáo bất động sản, các bạn xem xong nên rút ra cho mình những lối viết riêng dựa trên mô típ chung của loại hình viết quảng cáo này để tạo dấu ấn. Chúc các bạn thành công.