Từ khóa bị dance liên tục, nhảy nhót đến chóng hết mặt mày và bạn đang rất lo lắng. Từ khóa bị dance có ảnh hưởng gì không? Từ khóa bị dance và làm thế nào để khắc phục nó?

Dance từ khóa là hiện tượng nhảy thứ hạng đột biến, lúc trong top 10, có lúc top 100 hoặc mất luôn top 100 (giống nhạc dance). Top không ổn định, thứ hạng thất thường trong vòng 3-5 ngày. Cụ thể: lúc này bạn check có thể từ khóa đang đứng TOP cao. Nhưng 30 phút sau lại Not in 100… rồi lại lên lại!.

Khi bạn dính hiện tượng Dance từ khóa. Nếu không nằm vào đợt Dance từ khóa thì sẽ có 3 trường hợp sau:

– Link tăng đột biến.
– Link bị mất đột ngột (thường là link footer)
– Bạn bị report.

=> Google đang tiến hành kiểm duyệt thứ hạng của website bạn. Trong tình huống này việc bạn cần làm là:

1. Kiểm tra xem link của bạn có bị tăng hoặc bị mất đột ngột hay không?. Nếu có biến cố hãy xử lý ngay. Đặc biệt là Liên Kết Ma.

Dance từ khóa là gì

từ khóa bị dance

2. Kiểm chứng lại hoạt động builink có vấn đề nào xẩy ra như đi link quá tay, tối ưu quá đà hay không?.

3. Update content chất lượng tự viết đều đặn. Để giảm hiện tượng từ khóa bị dance.

4. Không ngừng đi link mà phải tiếp tục duy trì đều với số lượng giảm dần đều. Tập trung vào chất lượng!. (nó đã nghi ngờ mà các bạn dừng đi link thì không khác gì các bạn thừa nhận tôi là thằng spam).

5. Bình thường các bạn làm 8 tiếng 1 ngày. 1 khi xẩy ra vấn đề bạn phải gồng sức gấp đôi. Chơi 16 tiếng 1 ngày, liên tục cày và giám sát biến động. Đó là những kinh nghiệm xử lý khủng hoảng mà mình đã từng áp dụng thành công.