MÔI GIỚI MARKETING – ĐANG ĐỐT TIỀN CHO GOOGLE, FACEBOOK

icon-caphe Tìm kiếm khách hàng trên Google, Facebook đã trở thành xu hướng khó cưỡng lại của dân Kinh doanh. Tuy nhiên, hầu hết nhiều người thiếu hiểu biết về quảng cáo Google, Facebook. Họ thường thuê dịch vụ hoặc nhờ người khác chạy rồi phó mặc cho họ. Nếu chiến lược, thông điệp không tối ưu, thất bại là điều không thể tránh khỏi. Và kết quả đi kèm là tiền mất, nhưng chẳng được gì ngoài một “Con số 0” tròn trĩnh.

icon-caphe Một số vấn đề chúng ta hay gặp phải:

+ Không xác định được đâu là giai đoạn nuôi dưỡng, tìm hiểu giai đoạn tốt để chốt khách. Vì thế, có khi ném tiền quảng cáo vào lúc không có hiệu ứng chốt thì cũng đốt tiền mà không hiệu quả.

+ Chưa chú trọng làm nổi bật thương hiệu cá nhân đúng mức, không có khác biệt để khách hàng lựa chọn bạn hay người khác.

du-an-bds-can-ho-florita

Từ khóa căn hộ florita top 6 website đi kèm Hungthinhland.co

+ Chọn đối tượng KH phù hợp với sản phẩm của mình thì thành công, không phù hợp thì phí tiền.

icon-caphe Vậy chúng ta cần làm gì:

+ Phải quảng cáo 1 lúc nhiều thông điệp khác nhau: Set chiến dịch, thu thập data khách hàng và cuối cùng là tối ưu hoá chiến dịch.

+ Quy trình diễn ra quảng cáo là: Quảng cáo => khách thấy => lên mạng search. Vì vậy, việc làm Google adword hiệu quả + từ khoá đúng trọng tâm + chịu chi tiền để trang web lên top Google nhiều + nội dung trang web rõ ràng, thuyết phục => hiệu quả cao.

+ Tạo banner bắt mắt, content hấp dẫn. Cần set thêm chế độ re-marketing để “ đu bám” khách hàng, hiển thị nhiều lần để nhắc nhở khách hàng tiềm năng.

+ Tập trung chiến dịch quảng cáo vào thời điểm thích hợp (giới thiệu sản phẩm tốt, uy tín, chất lượng, truyền thông tốt thì sẽ dễ bán, hút khách).

+ Xây dựng uy tín của người bán => có thể tìm được khách nhưng không chốt được giao dịch.

+ Chọn thời điểm, chuẩn bị chiến dịch tốt, phối hợp các công cụ: Xác định rõ mục tiêu “săn bắn” hay “nuôi khách hàng”.

+ Phải hiểu tâm lý khách hàng để cung cấp cho họ nội dung, sản phẩm họ đang mong muốn.