Đấy, thế đấy, tài khoản Quảng cáo chết đâu phải là cái gì đó ko hay đâu các mẹ ạ, chết tk em lại “được” test các kênh khác để bỏ trứng vào nhiều giỏ hơn. Đây là 1 thời gian em trải nghiệm Zalo Ads, gọi là ra tí đơn nên chia sẻ cho các mẹ một chút, để tiện test.
1. Zalo có 4 kiểu chạy Quảng cáo, thì 2 kiểu chạy sản phẩm trong cửa hàng và click-to-web là khá hữu dụng, 2 cái kia chạy lượt người quan tâm và danh mục thì ko phù hợp với bán hàng như mình nên mình ko có test.
2. Quảng cáo duyệt nhanh, và hiển thị nhanh, hay ở chỗ là chạy hiển thị tẹt bô đi, bao h khách click-to-web hoặc click vô sản phẩm thì mình mới mất tiền (cái này chắc sắp tới sẽ bỏ, nên chạy đc bao nhiêu thì chạy).

review quảng cáo của zalo
3. Cũng quét ảnh, tính 30% text như fb, nhưng người duyệt bằng tay hay sao ấy, nên ảnh chạy lúc đc lúc ko.
4. Mọi người chú ý kích thước ảnh và dung lượng ảnh, mình chạy thì chỉ phải thiết kế 2 loại thôi, đó là 10 ảnh sản phẩm và 1 ảnh chạy ads (hiển thị ads).dung lượng lần lượt là 1MB và 2MB, kích thước tối ưu là : ảnh sp 10 ảnh kích thước 900×900, 1MB max. Ảnh chạy ads 480×250 (x2 tỷ lệ lên ok, có điều dung lượng là 2MB max)
5. Chạy click to web có 2 kiểu, 1 là chạy Click to web điều hướng, sau đó chạy Bám đuổi, tốn nhưng chất, và sớm muộn cũng ra đơn, 2 là chạy ăn thẳng mặt luôn, đó là chạy thẳng vào form đăng ký, hơi xôi thịt nhưng mà biết ngay là lỗi lãi ra sao.
TUT : Càng đặt Quảng cáo rộng ra thì càng rẻ, vì hiển thị tất mà, cứ vui đi vì cuộc đời cho phép.