Kinh nghiệm làm Bất Động Sản 2016
Trong bài hôm trước, chúng ta đã được biết về những yếu tố để thiết kế một website bất động sản chuyên nghiệp và uy tín. Tuy nhiên có nhiều nhân viên môi giới đang phân vân giữa lựa chọn thiết kế websitet bất động sản và dự án, trong bài viết này dich vu seo xin nêu ra ưu và nhược điểm của từng loại website.

Thiết kế website bất động sản cá nhân
Website bất động sản cá nhân được thiết kế là trang cung cấp thông tin nhiều dự án, nhiều loại bất động sản khác nhau. Tại đây khách hàng có thể xem các thông tin về các dự án khác nhau, cũng như kinh nghiệm mua bán các bất động sản, khách hàng gọi cho chúng ta chủ yếu qua việc chúng ta làm thương hiệu cá nhân.

kinh doanh bất động sản

Ưu điểm:

Website cá nhân dùng để xây dựng thương hiệu cá nhân, chính vì vậy chỉ khi nào bạn không làm bất động sản nữa thì mới không dùng đến website. Trong quá trình xây dựng website sẽ có nhiều nội dung, lâu dài sẽ uy tín hơn với Google cũng như khách hàng.

Khách hàng vào website ngoài dự án họ đang có nhu cầu xem, họ có thể tham khảo thêm một số dự án liên quan. Điều này giúp khả năng bán hàng của bạn cao hơn, đồng thời tỷ lệ thoát khỏi website sẽ ít đi dẫn đến uy tín đối với Google.

Khi website có uy tín đối với Google, đối với các dự án ít cạnh tranh có khi chúng ta chỉ cần viết bài và đăng tin là có thể nằm ở trang một Google.

Web bất động sản cá nhân cũng giúp bạn dễ dàng thêm các tin tức, kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến bất động sản để thu hút sự quan tâm của khách hàng đến website.

thông qua kênh facebook bán bất động sản

Nhược điểm:

Website bất động sản thương cấ nhân mất nhiều thời gian, công sức để xây dựng thương hiệu cá nhận, chỉ khi làm điều này tốt thì mới tạo được niềm tin với khách hàng.

Tên miền của website không giống với tên dự án, một phần làm mất đi sự uy tín đối với khách hàng.

Thiết kế website bất động sản theo dự án
Website bất động sản dự án được thiết kế để giới thiệu chuyên về một dự án riêng biệt ví dụ: “chung cư Eco Green City” và chỉ cung cấp các thông tin về dự án này bao gồm: Thông tin tổng quan, thiết kế, vị trí, tiện ích… giúp khách hàng có đầy đủ thông tin nhất về dự án. Khách hàng gọi điện đến cho chúng ta không phải qua thương hiệu cá nhân nhưng qua thương hiệu của chủ đầu tư.

bất động sản là gì, bất động sản nghỉ dưỡng

Ưu điểm:

Dễ SEO bởi vì tên miền là domain key, ví dụ khi làm website cho “can ho sai gon” bạn có thể chọn tên miền cho website là saigonbds.com

Dễ gây thiện cảm và uy tín với khách hàng bởi sự chuyện nghiệp trong website thể hiện qua tên miền, nội dung chuyên biệt.

Website sau khi không dùng nữa có thể dùng làm site vệ tinh hỗ trợ cho SEO

Nhược điểm:

Web bất động sản dự án chỉ dùng được trong một khoảng thời gian phân phối dự án, sau đó thì hầu như không còn nhiều giá trị.

Chọn thiết kế website bất động sản cá nhân hay dự án

Qua phân tích sơ bộ trên, chúng ta đã phần nào hiểu được ưu và nhược điểm và từng loại website. Tuy nhiên dich vu seo khuyên bạn nếu xác định bất động sản sự nghiệp lâu dài của mình thì nên thiết kế webstie bất động sản cá nhân sẽ hữu ích về lâu dài và đỡ tốn công sức, tiền bạc.

Nếu có thời gian, nhân lực mạnh thì chúng ta không ngại gì mà làm website theo dự án, nhưng vẫn phải có website cá nhân nhé. Nếu hạn chế hơn nữa thì những dự án lớn, bán lâu dài như Royal City, Times City chúng ta nên làm webiste dự án sẽ tốt hơn.