Từ khâu thiết kế, đến code, cập nhật nội dung thân thiện với google, tăng khả năng tìm kiếm Đức Anh Media sẽ cung cấp trọn gói cho quý khách hàng các dịch vụ xung quanh thiết kế website.

Sở hữu đội ngũ nhân lực đam mê công nghệ thông tin bằng sự say mê, nhiệt huyết, khát khao thể hiện mình của thế hệ trẻ, Đức Anh Media phát triển mạnh lĩnh vực thiết kế website trong đó có thiet ke website bat dong san.

Từ khâu thiết kế, đến code, cập nhật nội dung thân thiện với google, tăng khả năng tìm kiếm Đức Anh Media sẽ cung cấp trọn gói cho quý khách hàng các dịch vụ xung quanh thiết kế website.         

Bất động sản luôn là ngành đòi hỏi nhiều chiến lược hoặc mang lại lợi nhuận kinh tế cao hoặc đẩy doanh nghiệp, những cá nhân kinh doanh bất động sản đến bờ vực phá sản. Để cùng chung tay cùng ngành bất động sản giải quyết một phần khúc mắc Đức Anh Media cung cấp dịch vụ thiet ke website bat dong san, tăng khả năng tìm kiếm, thân thiện với google với giao diện chuẩn, đẹp và nội dung phong phú, phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. 

Hiện nay nhiều doanh nghiệp bất động sản hình thành và phát triển, Đức Anh Media đăng kí tên miền riêng biệt, phù hợp với doanh nghiệp khi hợp tác xây dựng và phát triển website với Đức Anh Media. Nội dung phong phú, chuẩn mực theo yêu cầu của quý khách hàng cùng với dịch vụ seo đẩy mạnh khả năng tìm kiếm onlie sẽ chung tay cùng các doanh nghiệp bất động sản giải quyết một vài khúc mắc mà doanh nghiệp mắc phải khi bước vào thị trường bất động sản sôi động và nhiều cạnh tranh tàn khốc.

trang website tiện lợi

Ưu điểm của việc dùng website bất động sản chuẩn SEO

+ Mã nguồn riêng tự phát triển hơn 7 năm
+ Bảo mật cao cấp với mã hóa 3 lớp (3LayerEncrypt)
+ Giao diện thiết kế chuyên nghiệp mới nhất 2017
+ Thiết kế chuẩn Responsive, chạy tốt trên Mobile
+ Chuẩn SEO, truy cập cực nhanh
+ Không giới hạn phân loại sản phẩm
+ Công cụ tạo bộ lọc ưu việt nhiều thuộc tính
+ Thêm, xóa, sửa sản phẩm, tin tức dễ dàng

Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh như hiện nay, kinh doanh luôn làm đau đầu nhiều nhà chiến lược đặc biệt là kinh doanh bất động sản. Những biến động trên thị trường nếu không nhanh nhạy sẽ không nắm bắt kịp và bị bỏ lại tụt hậu sau những doanh nghiệp khác, khả năng cạnh tranh, khẳng định thương hiệu sẽ bị tụt lại phía sau. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp chiến dịch marketing với chất lượng dịch vụ ổn định, chuyên nghiệp và giá cả phù hợp.

Hoạt động chuyên trong lĩnh vực thiet ke website bat dong san thân thiện với người dùng và các cỗ máy tìm kiếm thông dụng hiện nay, đây sẽ là nguồn hỗ trợ hữu hiệu cho một doanh nghiệp theo đuổi ngành kinh doanh bất động sản. Để thông tin nhanh và chính xác đến với người có nhu cầu thì việc một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản sở hữu một website bất động sản sẽ là một cánh tay phải đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay nhất là ngạch bất động sản. Xây dựng một website bất động sản chuyên nghiệp kết hợp với dịch vụ tên miền phù hợp với doanh nghiệp, phần mềm doanh nghiệp, dịch vụ cập nhật nội dung phù hợp với doanh nghiệp hỗ trợ đắc lực cho công cụ quảng cáo trực tuyến, đẩy seo thúc đẩy doanh nghiệp phát triển trong thời đại công nghệ số như hiện nay và chiến dịch marketing hiệu quả, thúc đẩy doanh nghiệp mở rộng, phát triển trong thời đại kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Đức Anh Media sẽ chung tay cùng các doanh nghiệp giải tảo một phần sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay trên thị trường bất động sản.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0971 66 00 78 để nhận được sự tư vấn.