Contents

Thủ thuật SEO keyword từ khóa bóng ma “Phantom Keywords” ở chắc hẳn cũng không xa lạ gì đối với dân seo. Tuy nhiên nó hoàn toàn mới đối với kỹ thuật seo trước đây. Tôi sẽ không nói dài dòng mà sẽ hướng dẫn các bạn đi vào chi tiết về từ khóa bóng ma.

Từ khóa bóng ma là một thế giới “Content Ngầm” mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam không lâu. Từ khóa bóng ma có nhiều cách gọi ví dụ như “Từ khóa bị bỏ quên, Từ khóa hiệu quả, Phủ Top….”. Với ưu điểm là có lượng Volume Search (số lượng tìm kiếm) liên quan đến chủ đề. Ít hoặc không có đối thủ làm, Dễ dàng Ranking SEO Top lên Google và tạo ra một lược khổng lồ Oganich Search tự nhiên cho Website. Không những thế, Từ khóa bóng ma còn giúp thúc đẩy Ranking các từ khóa chính lên Top dễ hơn!.

Vậy, Từ Khóa Bóng Ma Là Gì?

Từ khóa bóng ma: hay còn gọi là Phantom Keywords, còn có tên gọi khác là từ khóa bị bỏ quên. Đây là một dạng từ khóa liên quan mật thiết đến chủ đề. Có nhiều người tìm kiếm nhưng ít người biết đến hoặc không ai SEO. Các từ khóa này rất dễ seo top tự nhiên trên Google, Thậm chí là viết bài xong có Top ngay. Tuy nhiên tác dụng của từ khóa bóng ma là hết sức tuyệt vời:

+ Liên quan đến chủ đề, dễ điều hướng người dùng qua Landing Page và chốt Sale Trực tiếp. Không cần đợi tới 3-6 tháng mới bán được hàng từ kênh SEO mà là có Khách hàng ngay trong tháng đầu!.

+ Tạo ra một tổng lượng Volume Search cao dần theo thời gian (Một từ đã lên thì sẽ có nhiều từ liên quan khác sẽ lên theo cùng với 1 bài viết đó), Kéo nhiều Traffic tự nhiên cho website. Tạo bàn đạp thúc đẩy sức mạnh cho các từ khóa chính dễ lên TOP hơn!.

+ Áp dụng chiến lược SEO du Kích, Bắn tỉa các thị trường nghách, Nhu cầu tìm kiếm đặc thù theo hành vi tìm kiếm của người dùng!.

+ Quan Trọng Nhất, Dạng từ khóa bóng ma có tính khả thi thực tế hơn rất nhiều so với các từ khóa thông thường. Ít người làm, Dễ lên Top!.

dịch vụ so từ khóa bất động sản

Thủ thuật SEO keywords bóng ma là gì

Thủ thuật SEO keywords bóng ma tức là mình lựa chọn từ khóa ít người SEO hoặc không có nhưng vẫn có lượt tìm kiếm hàng tháng để mình viết bài cho nó.

Nhiều cứ thắc mắc là tại sao lại lựa chọn những từ khóa như vậy sao mà có được khách nhiều, điều này sẽ lý giải sau đây:

Những keywords từ khóa bóng ma này tưởng chừng vô ích nhưng thực chất rất có ích khi các bạn khai thác một cách triệt để(nó khách hoàn toàn từ khóa nghách), giúp bạn kiếm hàng nghìn lượng view thậm chí hàng trăm nghin traffic khổng lồ

Bạn không phải bỏ hàng giờ để đi link hàng trăm diễn đàn đôi khi chả có tác dụng gì. Bạn chỉ cần bỏ ít công sức ra để viết một bài content về từ khóa đó mà thôi

Keywords bóng ma hoạt động như thế nào mà hiệu quả đến như vây?

Tôi sẽ giải thích cho các bạn hiểu ngay thổi ở phần trên tôi đã giớ thiệu từ khóa ít người seo và ít người viết về nó sau một thời gian ngắn nó sẽ lên top, khi người dùng tìm kiếm từ khóa này thì chắc chắn rằng bài viết của bạn ít nhất cũng ở trong top 10 google rồi lúc đó người dùng sẽ click và xem bài viết của bạn( nội dung đó bạn có gắng kéo khách về từ khóa chính mà cần seo) => kéo cả từ khóa chính bạn lên “Tôi quan niệm cứ có view là có top”.

Chắc hẳn bạn không tin dúng không? Thế thì tôi sẽ cho các bạn ví dụ thưc tế với từ khóa : Sửa chữa cửa cuốn giá rẻ ở đây chỉ là minh họa thôi nhé thực chất keyword này được nhiều người seo lắm giả dụ với cụm từ này có lượng tìm kiếm là 100/tháng mà nó chỉ có 6 bài viết trên google khi bạn chọn đươc khoảng 50 từ khóa như vậy viết bài về nó, hãy tưởng tượng xem 50×100 = 5000 thế là bạn sẽ có 5k lượt view mỗi tháng, đấy là chưa tính bạn chọn được những từ tâm 300 đến 500 lưu lượng tìm kiếm => lương truy cập khủng khiếp vào website của bạn lúc đó từ khóa chính vừa lên top, nếu có khách hàng mua hàng thì bạn sẽ bán được sản phẩm rồi.

Dịch vụ Phân Tích & Nghiên cứu chiến lược Từ Khóa Bóng Ma

Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ kỹ năng để phân tích, Nghiên cứu và lên kế hoạch đầy đủ cho một danh sách từ khóa bóng ma. Hoặc nhiều bạn biết một số thủ thuật nghiên cứu nhưng chưa chắc đã đủ tiền đề mua các phần mềm bản quyền hỗ trợ phân tích!. Hãy để dịch vụ seo giúp bạn giải quyết các vấn đề đó!. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ Phân Tích & Nghiên cứu chiến lược Từ Khóa Bóng Ma với chi phí tiết kiệm, Hiệu Quả!.

Từ khóa bóng ma

Để làm được thủ thuật seo keywords bóng ma bạn cần phải có một tài khoản ahref, có thể đăng ký miễn phí 14 ngày hoặc bạn chung tiên mua cũng được để đăng ký free các bạn lên mạng search “cách đăng ký tài khoản ahref miễn phí nhé” vô vàn hướng dẫn luôn.