SEO Real-time là gì mà doanh nghiệp tìm kiếm hằng ngày?

SEO REAL-TIME (Search Engine Optimization Real-time, Tạm dịch: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thời gian thực) ra đời sau khi Google cải tiến thuật toán Penguin 4.0 thành xử lý theo Thời gian thực (Real-time).  

Sự nở rộ của nhiều doanh nghiệp tạo nên thị trường kinh doanh sôi động với hàng loạt thương hiệu nổi bật. Để tạo nên dấu ấn khác biệt và ưu thế vượt trội cho doanh nghiệp của mình thì khâu Marketing được xem như lời giải tối ưu cho bài toán cạnh tranh.

Với sự bùng nổ về về công nghệ thông tin hiện nay, vai trò của Digital Marketing trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đồi với các doanh nghiệp lớn nhỏ ở Việt Nam. Đây có thể nói là kênh Marketing đang được nhiều nhãn hàng lớn, doanh nghiệp lớn kiểm soát để tối ưu chi phí, gia tăng lợi nhuận.

Về cơ bản, với Digital Marketing, Search engine optimization (SEO) nổi lên như một kênh quan trọng bậc nhất đối với mỗi chủ doanh nghiệp, nếu quản trị tốt SEO đồng nghĩa với việc chủ doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều khoản chi phí trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Bên cạnh đó, đối với công cụ tìm kiếm như Google, việc thay đổi thuật toán liên tục để đảm bảo đưa ra kết quả đúng với mục đích tìm kiếm của người sử dụng làm ảnh hưởng khá lớn đến quy trình triển khai SEO. Do đó, SEO real time được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan.

SEO real time là gì?

SEO Real-time là gì
SEO real time sự lên ngôi mới hiện nay

Là SEO lên top thời gian thực, tức là SEO lên top ngay lập tức sau khi công cụ tìm kiếm đã lưu trữ (indexing) địa chỉ của trang web cần SEO. Để hiểu hết được giá trị SEO real time, chúng ta cần phải xác định rõ đây chỉ là một công cụ của của Digital Marketing, tức là một phần của Marketing, cho nên việc triển khai SEO cũng phải theo tinh thần, theo tư duy Marketing chứ không phải “biến” SEO trở thành một cái gì đó rất “thần thánh” và “nguy hiểm”.

Do đó, để hiểu triệt để quá trình làm SEO real time phải cần đến những người đã và đang làm SEO với nhiều năm kinh nghiệm, cũng như đã đạt được thành công nhấ định trong lĩnh vực này.

Bạn đã hiểu rõ bản chất thực sự của SEO Real-time?
Nguyên nhân do ảnh hưởng của các liên kết (backlink) nặng nề, cũng như biểu hiện không rõ ràng. Nhiều người đã bỏ qua thuật toán quan trọng nhất Gấu trúc (Panda). Panda là thuật toán xử phạt nội dung xấu, tuy nhiên nhiều người không biết rằng Panda đã cập nhật theo thời gian thật-Panda Realtimes do ảnh hưởng không rõ ràng. Panda Realtime là thuật toán xử phạt nội dung khi vừa được lập chỉ mục (google index), bài viết có nội dung vi phạm sẽ bị panda cho vào khu vực “Kết quả bỏ qua” và những liên kết trên bài viết sẽ không được duyệt tới. Bạn sẽ thường thấy nội dung bị bỏ qua nhiều nhất khi đọc tin tức trên các tờ báo mạng. Như vậy hiện tại thời gian thực quyết định bởi nội dung rồi mới tới liên kết.
Chính vì vậy, trước tiên bạn nên tối ưu on-page website để dễ dàng SEO.

.