TẠI SAO REG TÀI KHOẢN MỚI BỊ KHÓA ?
– Vì hiện tại mỗi ngày có cả chục ngàn tài khoản mới bùng ngưỡng 500k ra đời. Không cần biết bạn tạo tài khoản chân chính hay ko. Nhưng bạn là 1 trong số cả chục ngàn tài khoản đó….Bạn chẳng có cách gì chứng minh được tk bạn khác biệt so với cả chục ngàn TK kia. FB nó giết đống tk bùng, và vô tình chúng ta cũng chết theo!
TẠI SAO FACEBOOK BỊ BÙNG NHIỀU QUÁ VẬY ?
fanpage bị block
2 lý do :
– Vì các bạn hút máu người ta kinh quá! Chạy ads chiếm 20% doanh số. Ng ta làm bán mạng luôn lời được 10-25%. Điều đó đồng nghĩa với tiền lời của Facebook bằng với tiền lời của tất cả những người bán hàng qua Facebook cộng lại. Quá nhiều người chạy Facebook Ads thì giá cao là đúng. Nhưng lỗi ở đây phần lớn do bên Facebook vì tính chất không ổn định…..Bữa thì cả đám nhân viên vắt chân lên cổ mà chạy. Bữa thì ngồi khựi cứt mũi cho hết giờ rồi về. (Đặc biệt là lúc bị khóa tk ngang xương). Hợp tác theo kiểu đôi bên cùng có lợi thì mới bền vững. Bỏ CPC đi là đã thấy các bạn quá tham lam rồi.
– Các bạn quản lý không chặt : Bây giờ các bạn đừng quản lý theo đầu thẻ Visa nữa. Vì ở VN thì 1 thằng thích làm cả trăm cái Visa cũng được. Các bạn thử quản lý bằng CMND xem, mỗi người chỉ có 1 cái CMND thôi mà. Nó có đi thuê đi mượn thì cũng dc chục cái là cùng. Bùng xong chục cái đó thì ngọng luôn =>Đương nhiên sẽ có tình trạng làm giả hình CMND. Nhưng còn đỡ hơn quả lý theo thẻ như bây giờ.
hạn chế spam facebook
LỜI THỈNH CẦU CHÂN CHÍNH:
– Các bạn muốn xác minh tài khoản hay gì đó, thì các bạn cứ liên hệ với chúng tôi qua SĐT , email (lúc đăng ký facebook). Trong 1 tuần nửa tháng chúng tôi ko phản hồi thì thích khóa gì khóa. Đùng đùng đi khóa của người ta, bắt xác minh. Rồi nhân viên cả đám ngồi cắn móng tay cho qua ngày đoạn tháng. 1 ngày tiền lương, mặt bằng, vận hành cả đống tiền chứ không phải ít. Mà các bạn cũng khốn nạn lắm. Gửi thông tin để xác minh thì các bạn trả lời 1 câu rất hồn nhiên “Chúng tôi sẽ xem xét sớm nhất có thể”. => Cầu xin các bạn đừng có khóa ẩu, và support cho nghiêm túc 1 tí.
– Tài khoản các bạn giết bừa giết bãi. Giết như kiểu diệt chủng. Hay là các bạn muốn tiêu diệt cho sạch sẽ rồi ép chúng tôi chạy ads thông qua Agency ? Nếu thật sự như vậy thì các bạn rất khốn nạn. Chạy chân chính, tài khoản thanh toán tiền tỷ. Các bạn thích giết là giết….=> Cầu xin các bạn giết chọn lọc tí
– Các bạn trốn thuế đất nước chúng tôi. Nhưng các bạn lại đi bão hộ bản quyền của người khác ? Ăn cây táo, rào cây sung. Hàng Fake hàng Phiếc gì gì đó….ở trên đất nước này tôi nghĩ các bạn chưa cần phải quan tâm đâu => Cầu xin các bạn đừng BÙNG tiền thuế của đất nước đang nuôi các bạn từng ngày.