( Quảng cáo của bạn không được phê duyệt vì không tuân thủ Chính sách quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi không cho phép quảng cáo đưa ra các tuyên bố vô căn cứ, chẳng hạn như các mức giá cụ thể, giảm giá hoặc kết quả không được áp dụng rộng rãi. Tất cả thông tin phải chính xác cho tất cả mọi người (ví dụ: “Giảm 10kg trong một tuần với chương trình của chúng tôi” là không chấp nhận được vì tuyên bố này không thể đúng cho tất cả mọi người). Loại khẳng định này dẫn đến trải nghiệm sai lệch cho đối tượng.
Cách khắc phục: Chúng tôi khuyên bạn nên quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình mà không đưa ra những tuyên bố như vậy.
Nếu cho rằng quảng cáo của mình tuân thủ Chính sách quảng cáo của chúng tôi, bạn có thể appeal quyết định không phê duyệt này).

bán hàng thông qua kênh facebook

Tôi xin được NÓI QUA về Content và những yếu tố tối thiểu mà 1 bài Content cần có :

Trước khi làm Content thì đầu tiên chúng ta cần phải phân tích được xem đối tượng khách hàng tiềm năng đối với sản phẩm, dịch vụ chúng ta cung cấp là ai, Họ Là Ai gồm độ tuổi, giới tính, phân khúc thu nhập, suy nghĩ và lối tư duy, hành vi của họ khi tiếp nhận Content quảng cáo bán hàng của chúng ta như thế nào ??? Từ đó chúng ta sẽ có 1 ý tưởng viết Content quảng cáo bán hàng sao cho PHÙ HỢP với họ nhất. OK

Content quảng cáo bán hàng tôi thường làm theo các phân đoạn như sau :

icon-tay Đầu tiên là sáng tạo vài dòng giật Title để sao cho những dòng Title đó có thể thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên họ tiếp nhận quảng cáo. Title nên đảm bảo các yếu tố như : phù hợp với sản phẩm và khách hàng mục tiêu, đánh vào nhu cầu mong muốn của khách hàng tiềm năng đối với sản phẩm, khơi gợi sự tò mò, thích thú. Nếu Title của bạn tạo được những điều trên để kích thích điều khách hàng tiềm năng CẦN và MONG MUỐN thì đó là thành công ban đầu của Content. Lúc đó họ sẽ đọc tiếp…

icon-tay Phần tiếp theo đó là dùng Content đánh thẳng vào đối tượng khách hàng tiềm năng bằng việc khiến họ nhận ra chính bản thân mình trong Content ( quay lại vấn đề Họ Là Ai, Vấn Đề Của Họ Là Gì, Họ Cần Gì, Họ Mong Muốn Gì ) Đối với các sản phẩm có nhu cầu thiết yếu và thường xuyên ai cũng cần thì CÓ THỂ không cần đoạn này, nhưng theo tôi thì nên có. Tác dụng chính của phân đoạn Content này là khiến họ nhận ra chính bản thân họ, nhu cầu của họ hoặc kích thích để họ nảy sinh nhu cầu. Điều này là đương nhiên vì không phải sản phẩm hay dịch vụ nào cũng là thể loại sản phẩm, dịch vụ có nhu cầu thiết yếu và thường xuyên mà vốn dĩ họ luôn có nhu cầu, luôn cần để họ đi Tìm Kiếm và phục vụ Nhu Cầu của bản thân họ.

icon-tay Phân đoạn tiếp theo là đưa ra giải pháp cho họ bằng sản phẩm, dịch vụ với thông tin chi tiết về sản phẩm như : tên sản phẩm dịch vụ, giá cả, công dụng đảm bảo, thành phần, hiệu quả, chất lượng tốt như nào… ABCXYZ.

icon-tay Khi đã đưa ra các thông tin về sản phẩm, dịch vụ như trên thì tiếp đến sẽ là phần Chính Sách Bán Hàng gồm phương thức mua hàng, các khuyến mại, quà tặng, Free Ship như nào… Cam kết ra sao ??? Kèm theo Call-To-Action.

Nhắm đúng đối tượng mục tiêu quảng cáo oppo

icon-tay Quay lại nội dung chính của bài chia sẻ này ( Facebook đã và đang update liên tục, giờ đây chỉ với từ Cam Kết, Chúng Tôi Cam Kết trong Content là Ads của bạn có thể sẽ không được Active. Bỏ từ Cam Kết đi là Active, có thể là sẽ được Active ngay sau 3Os. ) thì tôi xin có một vài lời khuyên như sau để sản phẩm và dịch vụ của chúng ta vẫn thể hiện được chất lượng, uy tín và tạo lòng tin mua hàng của khách hàng.

Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam đây. Ngôn từ Tiếng Việt rất phong phú cho nên các bạn hãy biến tấu ngôn từ phong phú hơn, hấp dẫn hơn mà vẫn bao hàm đầy đủ ý nghĩa Cam Kết. Ví dụ như :

– Tại sao quý khách nên chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ???
– Lòng tin của quý khách sẽ không đặt nhầm chỗ. Khi đến với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm bởi vì :
– Sản phẩm. dịch vu của chúng tôi đảm bảo các vấn đề sau :

Nhắm đúng đối tượng mục tiêu quảng cáo iphone

Ngoài ra còn rất rất nhiều thông điệp thay thế khách hấp dẫn hơn mà vẫn bao hàm đầy đủ ý nghĩa Cam Kết. Các bạn có thể lách từ Cam Kết bằng : C.am K.ết, C.a.m K.ế.t….. Nhưng như vậy theo mình thì không cần thiết bởi ngon từ tiếng việt chúng ta phong phú mà, nên trau chuốt Content để thể hiện sự chuyên nghiệp của bài viết, tôn trọng hành vi đọc hiểu khách hàng để tạo sự tin tưởng của họ đối với Content quảng cáo bán hàng của chúng ta. Trừ những câu từ KHÓ QUÁ tìm từ đồng nghĩa thì mới nên lách nhé !!!

icon-tay Ok xong phần này thì các bạn đừng quên Call-To-Action kều gọi hành động 1 lần nữa kèm theo lời cảm ơn của Shop đến với quý khách hàng vì đó cũng là cách thể hiện sự tôn trọng, chuyên nghiệp đối với khách hàng. Cuối cùng là Hotline và Địa Chỉ Shop cụ thể tạo sự tin cậy nhé !!!

Điều quan trọng nhất của người làm quảng cáo nói chung và Content Marketing nói riêng đó là Tư Duy và Sáng Tạo liên tục.