HÍNH BẠN QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG
Quan trọng trong chỉ tiêu sales là biết rằng nó nằm trong tầm kiểm soát của bạn à Dù không biết chính xác khách hàng, nhưng bạn biết bạn cần phải làm những gì để đạt được những mục tiêu về SALES & INCOME
Có tuần bạn may mắn hơn, có ngày bạn bán được, có ngày không, thị trường thay đổi – nhưng nếu bạn đều đặn thực hiện à luật bình quân chứng minh bạn sẽ đạt được mục đích
KẾT QUẢ BẤT NGỜ
Nếu bạn có mục tiêu và chỉ tiêu hoạt động rõ ràng cho ngày/tuần và thực hiện nó đều đặn à bạn sẽ đạt mục tiêu nhanh hơn dự định.
Do luôn phấn đấu đạt mục tiêu à chỉ cần 6/9 tháng để đạt được mục tiêu cho cả năm.
Mặc dù bạn bán cùng sản phẩm, trong cùng điều kiện, với cùng thị trưòng & đối tượng à chính mục tiêu rỏ ràng hàng ngày sẽ giúp bạn thành công sớm hơn.

Mục tiêu bán hàng

Mục tiêu bán hàng

SỬ DỤNG TIỀM THỨC
Kể từ lúc viết ra mục tiêu nó ‘lập trình’ trong tâm trí bạn. Tâm trí bạn sẽ làm việc 24h để hướng bạn đến cách đạt mục tiêu. Tâm trí suy nghĩ tìm kiếm cơ hội, khách hàng… Nó cho bạn những ý tưởng sales, cách nói chuyện, tư thế, cử chỉ và động viên bạn đạt đến mục tiêu. Nó giúp bạn đọc ngôn ngữ, biểu hiện của khách hàng, hướng bạn cách thuyết phục, cách trình bày sản phẩm, cho bạn những ngôn từ hay nhất, thích hợp nhất khi bán hàng…
DÙNG ĐÚNG TỪ, ĐÚNG THỜI ĐiỂM
Khi bạn tự tin, tiềm thức ‘mớm’ cho bạn những câu chữ, từ ngữ chính xác & đúng lúc. Nó mách bạn những ý nghĩ chưa từng có trước đó – nhưng lại thuyết phục khách hàng.
Người bán hàng bình thường chỉ dùng 10% khả năng. Nếu bạn ‘lập trình’ cho bộ não của mình à bạn sử dụng được 90% khả năng còn tiềm ẩn.
Sự ‘lập trình’ trong tiềm thức giúp bạn quyết định chính xác số thu nhập mong muốn & cho biết bạn cần làm gì để đạt được.

Hiểu rõ thị trường mục tiêu của bạn
MỤC TIÊU CÁ NHÂN & GIA ĐÌNH
Bạn cũng cần mục tiêu cá nhân & gia đình à lý do bạn làm việc
Đó là lý do khiến bạn dậy sớm, đến office đúng giờ. Đối diện với thất bại và thất vọng à vì trách nhiệm gia đình & bản thân bạn vẫn phải tiếp tục giúp bạn bật dậy ngay sau thất bại. Tưởng tượng bạn thu nhập gấp đôi à bạn muốn thay đổi gì cho cuộc sống. Làm một list những gì bạn muốn có, sẽ có khi bạn kiếm rất nhiều tiền à list càng dài, bạn càng có động lực để làm việc.
THẮP LỬA TRONG KHÁT VỌNG
Nếu bạn chỉ có 1-2 lý do để phải kiếm tiền, để đạt mục tiêu à bạn sẽ bỏ cuộc vì khó khăn hoặc thiếu phấn đấu
Nếu bạn có 10-20 lý do à bạn sẽ siêng năng hơn
Nếu bạn có 50-100 lý do à bạn sẽ không đứng im
Càng có nhiều lý do, bạn càng có khát vọng phải bán được hàng, phải thành công, phải kiếm tiền.