Nhờ các bác chạy bùng mà em đang lâm vào tình trạng sống dở chết dở, mấy bạn chỉ nghĩ đến cái lợi trước mắt mà không nghĩ đến cái hại về sau.
– Từ 1 ngày đơn hàng vào liên tục gửi không hết, để có được đơn hàng như vậy thì em đã tốn bao nhiêu tiền ngu vào đấy rồi, học hỏi nghiên cứu biết bao lâu mới được thế, bỗng nhiên 1 ngày đùng 1 cái tài khoản bị cắm cờ bắt xác mình tài khoản, vì chạy hàng fake nên phản hồi kiểu gì đội ngũ cũng không mở, từ đó ảnh hưởng luôn cả page bán hàng hợp lệ, giờ đây phải ngồi ngáp đợi chờ từng đơn một.

fanpage bị block
– Sau khi bị cắm cờ là hơn chục cái thẻ e vất vả lắm mới làm được add vào tk cũng bị cắm cờ làm kiểu gì cũng bị cắm nào là: dùng nick khác, cái lại máy, reset wifi, add qua paypal … đủ trò k thiếu trò nào luôn bị khóa trong 1 nốt nhạc. mỗi lần phản hồi là đợi 1 ngày mới có câu trả lời, dù có giải thích thế nào thì anh Mark cũng: ” đó là ngẫu hứng của mình, mình thích thì mình khóa thôi” hứng thì mở, k hứng thì khóa luôn làm gì được nhau.
– Mỗi lần như thế e rất căm thù a Mark tự nói với bản thân có thằng mạng xã hội nào ổn mà chức năng giống Facebook em chia tay a Mark ngay, mà ngẫm lại thì cũng từ mấy bác CHẠY BÙNG nên mới thế, chứ tiền ai mà không ham, a Mark cũng là con người thôi, dám chịu mất bao nhiêu tiền thì a Mark chắc cũng phải suy nghĩ dữ lắm.

hạn chế spam facebook
– 1 Lần nữa e kính xin các bác ĐÃ, ĐANG VÀ CÓ Ý ĐỊNH BÙNG nên thay đổi suy nghĩ để khỏi ảnh hưởng các anh em chân chính, mấy bác bùng chả tốn tiền chả cần tối ưu cân đong đo đếm nhưng kiếm cũng chả được bền đâu các bạn ạ. Nhất là mấy bạn dịch vụ chuyên bùng cho khách page khách bị khóa các bạn có áy náy không? có bị cắn rứt lương tâm không? Dùng chất xám để cạnh tranh lành mạnh đi, Vì một thế giới Digital Marketing lành mạnh.