Target là gì ?

Target chính là việc chúng ta phân tích và lọc đối tượng khách hàng mà chúng ta cần nhắm tới. Xét về mặt ngữ nghĩa target dịch sang tiếng việt có nghĩa là đối tượng hướng đối tượng. Đây chính là việc mà bạn sẽ hướng tới những mục tiêu nhất định và cụ thể nào đó.

Ví dụ thế này cho bạn dễ hiểu : Bạn thường xuyên tổ chức bán căn hộ vậy target là gì trong trường hợp này ? Chính là những đối tượng mua căn hộ mà bạn hướng tới những người mà đang muốn tìm hiểu mua căn hộ, bất động sản.

Hướng dẫn target đối tượng quảng cáo facebook

Vậy đối tượng sẽ tham gia mua căn hộ của chúng ta ở đây sẽ được gọi là target vậy giờ bạn có lẽ đã hiểu target là gì rồi chứ. Vậy vai trò của nó là gì nhỉ ? nó sẽ chỉ rõ cho bạn những ai sẽ là khác hàng tiềm năng của bạn những ai mà sẽ đem lại doanh số cho bạn.

Vai trò của target là gì trong maketing online ?

Khi mình target đối tượng một cách rõ dàng mình sẽ tiếp cận những khách hàng tiềm năng một cách chính xác nhất với chi phí quảng cáo thấp nhất. Loại trừ được những chi phí không đáng có khi tiếp cận những đối tượng không đem lại lợi nhuận, chỉ quảng cáo hướng tới đối tượng thực sự trở thành khách hàng tiềm năng của mình.

Giảm thiểu hậu quả chơi xấu do đối thủ cố tình khi ta lọc đối tượng target tốt chúng ta hoàn toàn loại bọ được việc chơi xấu. Tích kiệm chi phí hết mức có thể khi target đúng đối tượng sẽ giảm việc quảng cáo vu vơ giàn trải, khi tập trung vào đúng hướng.

Vậy sau khi xem xong bài viết target là gì các bạn hãy nhớ phân tích nó thật chuẩn xác nhé