Nhân tiện mới mua đôi Giày này khá ưng ý. Bàn luận 1 chút về content bán hàng giày.

Đây là 1 bài content bán hành theo mẫu Reasons Why you should buy?
Rất hiệu quả trong việc thuyết phục.

Đôi khi khách hàng chưa thấy cần lắm khi phải mua. Việc của bạn là phải chỉ cho họ thấy Lý Do họ phải mua bằng việc kết nối lợi ích sản phẩm của bạn với Lợi ích TINH THẦN họ muốn có.

Bạn cần hiểu rõ đối tượng khách hàng của bạn là ai? Họ muốn điều gì? Họ khát khao điều gì?

Và tìm các lý do mà họ nghe là phải gật gù, ừ đúng thật, mình cần phải mua sp này vì mình muốn những điều này.

Những sản phẩm cao cấp đều đánh vào 1 tâm lý Status . Muốn có được hình ảnh, địa vị. Bạn phải nói sao cho họ thấy mình đạt được đẳng cấp khác hẳn khi dùng sản phẩm của bạn.

Nên nhớ khách hàng mua sản phẩm cao cấp luôn Quyết Định bằng Cảm Xúc, rồi sau đó mới hợp lý hóa bằng logic.

 

Case Study bán giày online thần thánh

ĐÔI GIÀY NÓI GÌ VỀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG ???

Sự thật là nhiều người phụ nữ có thói quen đánh giá đàn ông qua đôi giày họ đi. ‘’Tell a man by his shoes” – đôi giày của người đàn ông không chỉ bộc lộ tính cách chủ nhân, mà còn là phương tiện giúp họ thể hiện sự thành công, địa vị xã hội và cả gu thẩm mỹ…

Dù là sử dụng cho công việc hay những sự kiện đặc biệt, không thứ gì có thể làm người đàn ông thêm phong cách và sự tự tin hơn là một đôi giày tốt. Có một sự thật là thứ bạn mang dưới chân có thể phá hỏng ấn tượng về bạn. Cho dù bạn đang khoác trên người bộ vest từ thương hiệu danh giá bậc nhất thế giới, nhưng nếu dưới chân là đôi giày không phù hợp, nó sẽ hạ thấp hình ảnh của bạn đáng kể.

#1 Đôi giày chỉ ra địa vị của chủ nhân
Lý do khiến đàn ông nên đầu tư vào đôi giày tây là vì chúng nói ra bạn là ai. Bạn không thể trông chuyên nghiệp, có học thức và địa vị xã hội nếu đeo dép lê được. Đôi giày tây bằng da thật nói lên chủ nhân của chúng là một người có vị trí cao, đồng thời với đó là một gu thời trang đẳng cấp.

#2 Giày tây thể hiện sự cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết của người dùng
Một đôi giày sạch sẽ, với chất liệu da trơn bóng bẩy thể hiện bạn là một người thực sự để ý tới tiểu tiết. Sự cầu toàn và cẩn thận này là những đức tính cực kỳ tốt của một người đàn ông.

 #3 Giày tây giúp bạn trông chững chạc hơn
Một đôi giày tây luôn có hiệu quả trong việc “nâng cấp” trang phục. Hãy tưởng tượng một người mặc suit với giày thể thao và mặc suit với giày tây. Sự khác biệt rất rõ đấy.

#4 Mua giày tây chất lượng là một sự đầu tư thông minh
Giày tây chất lượng luôn có tuổi thọ cao. Đàn ông nên đầu tư vào đôi giày tây vì chất liệu da thật sẽ khiến bạn cảm thấy càng đi càng nịnh chân. Bên cạnh đó, sự hài lòng khi trải nghiệm giày tây là thứ vô giá bạn có được.

Case Study bán giày online thần thánh

#5 Phụ nữ bị hấp dẫn bởi những đôi giày thời trang
Phụ nữ yêu cái đẹp. Và đáng chú ý hơn, họ rất hay đánh giá đàn ông qua giày dép. Nhiều người từng nói sẽ không đánh giá cao người đàn ông ra đường với quần jeans dài và dép tông. Còn một đôi giày tây? Họ sẽ cho rằng bạn rất thành đạt, lịch lãm và tinh tế trong ăn mặc. Vì thế đừng quên đàn ông nên đầu tư vào đôi giày tây.

Vậy hãy dạo quanh một vòng và chọn cho mình một đôi giày phù hợp với mình nhất nhé bạn!

Dịch vụ seo