Ở đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách viết bài chuẩn seo mẫu về ngành may mặc. Từ khóa may đồng phục.

May đồng phục Quốc Quang là xưởng may áo sơ mi chuyên nghiệp, chuyên nhận may gia công các loại áo sơ mi công sở và sơ mi kiểu các loại theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại, giá May đồng phục gia công sơ mi ngang bằng với giá gia công đầm, vì các công đoạn may phức tạp. Nếu khách hàng gia công áo sơ mi số lượng càng ít, mà yêu cầu càng cao, chi tiết nhiều, mẫu phức tạp thì giá thành càng cao. Vì giá may gia công sơ mi phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

– Số lượng may gia công

– Chất liệu vải và chất lượng phụ liệu như nút, dây kéo, túi giả, chỉ, tag…

– Chất lượng may và yêu cầu kĩ thuật, may theo tiêu chuẩn nước ngoài hay trong nước…

– Kiểu dáng áo sơ mi
– …

may đồng phục

Chính vì giá gia công phụ thuộc rất nhiều yếu tố, nên không phải báo giá chung chung là được, khách hàng muốn báo giá chính xác, tốt nhất nên gửi mẫu thật, và yêu cầu các chi tiết cần gia công, để xưởng may chúng tôi báo giá chuẩn cho khách.

Nếu khách muốn tham khả sơ lược về giá, thì xưởng may của chúng tôi có thể nêu tạm giá cắt may gia công ( chỉ cắt, may, ủi, lên rập, chưa tính các công đoạn khác và nguyên phụ liệu đi cùng) để khách tham khảo.

– Giá may gia công chỉ cắt, may ủi, rập: may theo tiêu chuẩn trong nước: 35k ( có thể tăng giảm lên xuống vài ngàn, phụ thuộc vào mẫu thực tế)

– Giá may gia công chỉ cắt, may, ủi, lên rập theo tiêu chuẩn nước ngoài: 80k ( có thể tăng giảm lên xuống phụ thuộc vào mẫu thực tế)

Không như một số xưởng khác, xưởng may của Linh lady luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, bảo đảm chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng nhất vì:

May đồng phục Quốc Quang không những may hàng giá cạnh tranh mà còn may hàng cực chất lượng và tỉ mỉ

– Chăm chút từng đường kim mũi chỉ

– Form đẹp.

– Tư vấn kỹ lưỡng cho khách và báo giá chi tiết từng công đoạn để khách hàng nắm giá và hiểu rõ nhất

– Ra mẫu cho khách duyệt trước khi may hàng loạt

– Tuyệt đối không may hàng kém chất lượng

Hãy liên hệ ngay với May đồng phục Quốc Quang để nhận được báo giá rẻ nhất cho những sản phẩm chất lượng tuyệt vời.

Điện thoại: 01123456678

Email: acbc@gmail.com