Có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang chi rất nhiều tiền cho quảng cáo nhưng lại rất ít quan trọng việc thu thập dữ liệu của khách hàng để phân tích xem liệu rằng những quảng cáo đang chạy có nhắm tới đúng mục tiêu hay không? Việc nhắm sai mục tiêu sẽ chỉ làm cho doanh nghiệp tốn rất nhiều chi phí cho quảng cáo và mất dần niềm tien vào quảng cáo trực tuyến.

Nhiều khách hàng nhận ra sản phẩm của mình giá cao hơn các bên khác và điều chỉnh lại giá bán để cạnh tranh lại với đổi thủ nhưng họ không biết làm thế nào để cho những người đã vào website của họ trước đó biết được là sản phẩm khách hàng đã xem giá bây giờ đang rất tốt.

dép, giầy bitis

Việc thu thập dữ liệu, hành vi của khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp và cá nhân hiểu được:
+ Những kênh quảng cáo liệu đang có nhắm đúng đối tượng: chọn đối tượng chỉ là nam giới khi quảng cáo nhưng kết quả quảng cáo lại có nữ giới chiếm tới hơn 30% lượng truy cập từ quảng cáo, nhắm đến đối tượng trên 30 tuổi nhưng lại toàn học sinh – sinh viên click quảng cáo.
+ Nguyên nhân vì sao không bán được sản phẩm, không có khách sử dụng dịch vụ.
+ Khách hàng vào website nhưng chỉ xem 1 trang rồi thoát trong khi mình có rất nhiều sản phẩm nhưng họ không xem -> nguyên nhân từ đâu…

THU THẬP DỮ LIỆU SỐ ĐIỆN THOẠI KHÁCH HÀNG ĐỂ LÀM GÌ?

Mục đích thu thập được dữ liệu số điện thoại khách hàng truy cập website giúp ích cho doanh nghiệp, người bán hàng rất nhiều:
– Biết được thông tin chính xác khách hàng quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ.
– Gửi tin nhắn chăm sóc, tin nhắn ưu đãi, chương trình khuyến mãi.
– Doanh nghiệp có phòng Telesales, đây sẽ là nguồn data chất lượng để tư vấn đúng tập khách hàng đang quan tâm.
– Xu hướng BigData, nắm được càng nhiều dữ liệu khách hàng càng tốt.
– Tạo tệp khách hàng riêng đã nhận diện được để giới thiệu sản phẩm mới, chương trình ưu đãi khi có.

Dịch vụ seo đã giúp rất nhiều khách hàng hiểu được khách hàng của mình qua đó đưa ra những chiến lược truyền thông cho sản phẩm để tăng doanh số bán hàng trong thời buổi nhà nhà biết công nghệ, người người chạy quảng cáo…

Nếu bạn quan tâm tới Doanh số và khách hàng, hãy liên hệ ngay với dịch vụ seo để được hỗ trợ.