Thứ nhất, đó là sản phẩm của bạn có thực sự đem lại giá trị cho khách hàng hay không. Sản phẩm của bạn cạnh tranh như thế nào đối với đối thủ. Theo mình nghĩ, sản phẩm của bạn tốt và thực sự cạnh tranh thì bạn đã thành công đến 50% rồi đó. Mình chạy rất nhiều chiến dịch thành công cũng có, thất bại cũng có nhưng phần lớn các chiến dịch thất bại nằm ở những sản phẩm không cạnh tranh. Khi khách hàng cảm thấy hứng thú và hài lòng với sản phẩm của bạn họ không chỉ biến thành khách hàng trung thành với bạn họ còn giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp, hay người thân nữa. Mình gặp trường hợp này khá nhiều ban đầu mình bán cho 1 chị và chị cảm thấy rất OK kết quả là chị giới thiệu cho gần 5 6 đơn nữa.

chốt sale thành công đầy hấp dẫn
– Thứ 2, quan tâm nhiều hơn đến hình ảnh trong quảng cáo của bạn. Bạn có thể thử nghiệm hãy tạo ra ba mẫu quảng cáo khác nhau Và cùng chạy chung 1 tập khách hàng bạn sẽ thấy được kết quả. Những mẫu quảng cáo tốt sẽ giúp bạn giảm đi từ 20 đến 30% chi phí. Các bạn bán online mà đúng không, khách hàng không biết sản phẩm của bạn tốt hay không? Nhưng họ có thể nhìn sản phẩm của bạn có hấp dẫn hay không. Nếu bạn có mẫu quảng cáo tốt có nghĩa là bạn đã có thêm 20% thành công trong chiến dịch của bạn rồi đó.
– Thứ 3, theo mình còn lại đó là Target là cái mà vẫn gây đau đầu cho bạn trong việc tìm đúng đối tượng tiếp cận. Nhưng mình xin được mở rộng ra là công cụ Facebook Ads, bạn đã biết sử dụng Pixel, đối tượng, báo cáo, hay Insight hay chưa. Mình chắc rằng rất nhiều bạn chưa tận dụng hết các công cụ mà Facebook hỗ trợ cho chúng ta. Mình xin giới thiệu một số các nguồn mà các bạn có thể học nhé.

tự sướng cùng điện thoại sam sung galaxy S7 Edge
+ Các bạn truy nhập vào: https://www.facebook.com/business/ để xem nhé. Đây là nguồn chính thống cho các bạn học trong này nhé. Nhưng theo quan điểm của mình các bạn nên biết một chút rồi hãy vào đây, chứ trong này người dùng khá nhiều từ chuyên ngành.